Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

5 CÁCH MUA XE VỚI GIÁ GỐC

Bạn đang băn khoăn không biết mua xe ở đâu với giá cả hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất ? Bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn trước khi quyết định mua xe.

1 Mua xe vào đầu năm và tháng bảy âm lịch

Vào cuối năm thường thì nhu cầu mua xe  tăng lên rất cao có thể gấp gần hai lần so với những thời điểm trước đó. Năm vừa qua, các Công ty kinh doanh ô tô đã trải qua một năm kinh doanh với những kết quả khá ấn tượng do chính sách giảm thuế trước bạ xuống còn 12%  áp dụng tại Thành phố Hà Nội các tỉnh thành lân cận là 10%. Chính vì thế nếu bạn có kế hoạch mua xe hãy tận dụng khoảng thời gian sau tết vì tại thời điểm này nhu cầu mua xe của thị trường giảm xuống, các đại lý đua nhau khuyến mãi giảm giá để thu hút khách hàng, và vì thế Khách hàng sẽ rất có lợi khi quyết định mua xe vào thời điểm này. Ngoài ra tháng bảy âm lịch cũng là thời điểm lý tưởng cho bạn để mua xe nếu bạn muốn mua một chiếc xe với giá tốt nhất.

2  Mua xe vào cuối tháng

Trong bán hàng ngoài việc phải đạt được lợi nhuận tối thiểu để duy trì hoạt động của Công ty. Các đại lý kinh doanh ô tô cũng bị khoán chỉ tiêu doanh số từng tháng, quý và năm của nhà sản xuất. Phòng bán hàng hay từng cá nhân cũng phải nhận chỉ tiêu số xe  hàng tháng bán ra với Công ty. Cuối tháng là thời điểm tốt để bạn quyết định mua xe. Công ty, phòng bán hàng hay cá nhân Nhân viên bán hàng  phải cố chạy để đoạt doanh số đã ký kết. Bán để đạt doanh số chứ không còn vì mục tiêu lợi nhuận nữa vì thế nếu bạn quyết định mua xe cuối tháng cũng là thời điểm tốt để bạn ra quyết định.

3 Nghiên cứu Website của các đại lý bán cùng dòng xe mà bạn đang quan tâm

Khi bạn quyết định mua xe hãy lên hỏi bác Google trang website của các hãng xe bán cùng sản phẩm mà bạn định mua. Đại lý nào tung ra nhiều chương trình giảm giá nhất hãy đến đấy để mua vì đây là dấu hiệu họ không đạt doanh số của những tháng trước và bán để đạt chỉ tiêu năm mà công ty đã đề ra.

4 Nhà sản suất tung ra sản phẩm cùng loại nhưng phiên bản cải tiến mới hơn

Thời điểm chuyển giao giữa hai thế hệ cùng một dòng xe cũng mạng lại cho khách hàng nhiều cơ hội. Đại lý phải bán hết hàng tồn trước khi nhận lô xe mới nên nếu không qúa coi trọng công nghệ hay thiết kế thì đây là cơ hội tốt. Chiếc xe thế hệ cũ có thể giảm từ 10 -20%, điều không thường xuyên xẩy ra.

5 Thẳng thắn trao đổi với đại diện bán hàng trong trường hợp quyết định mua ngay.

Trong bán hàng, nhân viên bán hàng thường phải làm rất nhiều việc như tìm kiếm khách hàng tiềm năng, thiết lập cuộc hẹn, xây dựng quan hệ với khách hàng, giới thiệu sản phẩm, sử lý những lời từ chối và cuối cùng là kết thúc đơn hàng. Đây là công việc rất rất tốn nhiều công sức của nhân viên bán hàng. Vì thế nếu bạn là người thẳng thắn quyết định mua xe ngay lần đầu đến đại lý thì hãy đặt một câu hỏi quan trọng cho nhân viên bán hàng “ Nếu tôi quyết định mua xe ngay ngày hôm nay thì giá tốt nhất là thế nào? ” Nhưng trước khi đến hãy hỏi một vài đại lý bán cùng sản phẩm để làm cơ sở khi quyết định mua xe ngay.

Trên đây là 5 cách giúp khách hàng mua được xe với giá tốt nhất, rất mong nhận được sự hợp tác từ phía quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm trang này  và chúc bạn sớm có quyết định đúng đắn khi mua xe.

Thông tin liên hệ: Vũ Tuấn Đạt

Trưởng phòng bán hàng

Email: vtdat@capitalford.com

Mobile: 098 206 2010