Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

5 công nghệ thông minh được trang bị trên xe Ford Focus hoàn toàn mới

Bạn đang quan tâm đến một chiếc Ford Focus, bạn mong muốn xem chiếc xế hộp mình sắp mua có những tính năng tuyệt vời gì, Ford102 sẽ giúp bạn làm điều đó. Sau đây là 5 công nghệ hàng đầu hiện nay được trang bị trên chiếc Ford Focus hoàn toàn mới.

1. Điều khiển âm thanh bằng giọng nói.

Bạn chỉ cần ra lệnh và chiếc xe sẽ quay số để gọi cho bạn bè và gia đình, trình diễn bản nhạc bạn yêu thích, thậm chí điều chỉnh nhiệt độ trong xe một cách hoàn hảo.

2. Đỗ xe song song bằng một chạm với Hệ thống Hỗ trợ Đỗ xe Chủ động

(chỉ có trên Focus 2.0L Sport+ và 2.0L Titanium).

ford-focus-thong-minh

 

Bạn có bao giờ tưởng tượng rằng một lúc nào đó bạn nhấn vào một nút bấm và chiếc Ford Focus sẽ tự động đỗ song song và bạn thậm chí chẳng cần lái? Với công nghệ thông mình này Ford Focus đã chinh phục được tất cả các khách hàng, kể các những người khó tính nhất. Điểm khác biệt của Ford Focus không phải như những dòng xe đắt tiền khác được trang bị camera đắt tiền, hệ thống hỗ trợ đỗ xe một cách chủ động sử dụng những tính năng vượt trội của các các cảm biến xung quanh xe và vô lăng trợ lực điện từ để có thể điều khiển xe vào đúng vị trí cần đỗ. Nó sẽ chủ động đo độ dài và sâu của điểm dừng đỗ mà bạn lựa chọn và điều khiển chiếc xe vào vị trí ấy, trong khi bạn kiểm soát các bộ phận khác chân ga, phanh và cần số.

3. Khởi động bằng bấm nút

(chỉ có trên Focus 2.0L Sport+ và 2.0L Titanium)

Cảm nhận đầu tiên của bạn về sự tinh tế và nhẹ nhàng của Focus mới là việc khởi động xe. Với thiết kế hệ thống khởi động thông minh và ổ khóa mới không cần đến chìa, bạn chỉ cần thực hiện công việc đơn giản nhất đó là nhấn vào nút bấm và chuyển bánh.

4. Hệ thống SYNC làm theo lệnh của bạn

Lai xe đơn giản hơn với công nghệ thông minh từ Ford Focus. Bạn hãy luôn để đôi mắt của mình tập trung trên lộ trình và tay của bạn trên vô-lăng, việc còn lại thì Ford Focus sẽ là người thực hiện. Bạn chỉ điều khiển bằng cách chỉ cần ra lệnh và hệ thống thông minh SYNC sẽ tự tìm và bấm số trên chiếc điện thoại có tính năng Bluetooth® của bạn, bật các bản nhạc mà bạn yêu thích trên máy nghe nhạc MP3, thưởng thức những bản nhạc tuyệt vời nhất khi điều khiển, bạn có thể dễ dàng  chuyển kênh radio hay điều chỉnh hệ thống điều hòa không khí.

5. Công nghệ hiện đại với hệ thống dừng xe tự động trong Thành phố.

ford-focus-thong-minh-1

Giống như đôi mắt thứ hai khi chuyển làn, Hệ thống cảm biến thông tin điểm mù cho bạn biết khi phát hiện ra một chiếc xe mà bạn có thể không nhìn thấy thông qua một đèn chỉ báo trên gương ngoài. Khi bạn đang điều khiển xe di chuyển chậm trong dòng xe cộ dưới 30km/h, Hệ thống Phanh chủ động trong Thành phố (Active City Stop) sẽ phát hiện khi xe đi phía trước phanh gấp và tự động đạp phanh.

Bạn thân mến, khi bạn đọc đến những dòng cuối cùng của bài viết giới thiệu về chiếc xe Ford Focus hoàn toàn mới bán chạy nhất thế giới 2 năm liên tiếp. Chúng tôi biết được rằng: Bạn rất muốn sở hữu chiếc xe tuyệt vời này.

Đến với Ford Thủ Đô chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được giấc mơ của mình. Vậy chúng tôi là ai? Bạn hãy vào: http://ford102.com/gioi-thieu/ tìm hiểu nhé. Bằng cách nào chúng tôi có thể giúp bạn đạt được giấc mơ của mình?

Nếu bạn lên Internet vào trang này và tìm thấy chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và đồng thời cam kết giúp bạn mua được xe Ford Focus với giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Khi gọi điện cho chúng tôi để mua xe, bạn hãy nói rõ: Bạn tìm thấy chúng tôi qua Internet để chúng tôi có cơ sở hỗ trợ bạn mua được chiếc xe mình thích với giá tốt nhất bạn nhé.

Tags: , ,

Ý kiến của bạn