Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

500 triệu thì nên chọn Ford Fiesta

500 triệu thì nên chọn Ford Fiesta

Chiếc xe của năm 2009 là Ford Fiesta. Rất nhiều người đã rất ngạc nhiên rằng, kể từ khi có rất nhiều chiếc xe khác có sẵn và một số trong số đó là chất lượng rất cao. Tuy nhiên, Ford Fiesta là một chiếc xe chi phí thấp mà có rất nhiều để cung cấp, và nó được tiết kiệm xăng tốt. Điều đó làm cho nó một lựa chọn phổ biến cho tất cả các loại của người dân từ tất cả các tầng lớp xã hội – đặc biệt là những người phải đi làm và những người không muốn đi giao thông công cộng.

ford fiesta 1.6AT màu vàng_1

Đôi khi, giao thông công cộng là không đủ gần hoặc thuận tiện đủ cho một người, nhưng chưa người đó vẫn cần phải nhận được từ điểm A đến điểm B và hơn thế nữa. Ford Fiesta là một cách tuyệt vời để làm điều đó bởi vì nó rất nhỏ và gọn, mà làm cho nó dễ dàng manoeuvrable. Nó cũng không chi phí rất nhiều để sở hữu hoặc hoạt động, để mọi người trên một ngân sách có thể có được những gì họ cần để vận chuyển và vẫn còn đủ khả năng thuê hay thế chấp của họ. Với giá xăng hiện nay, đó là một điều rất tốt mà Fiesta được mileage tốt như vậy, và đó là một phần của những gì đã giúp đẩy nó vào chiếc xe của tình trạng năm.

ford fiesta 1.6AT màu vàng_2

Không phải tất cả mọi người sẽ yêu thích Fiesta vì một số người chỉ đơn giản muốn lớn hơn, hào nhoáng, chiếc xe đắt tiền hơn, nhưng đối với những người cần vận chuyển chất lượng tốt với một mức giá tuyệt vời, nó rất khó để đánh bại Ford Fiesta.

ford fiesta 1.6AT màu vàng_3

Ford, mặc dù nó là một công ty Mỹ, là một cầu thủ lớn trong thị trường xe hơi Anh, và Fiesta chỉ là một phần trong đó. Các xe tải Ford có sẵn cũng là cực kỳ phổ biến, và họ cung cấp rất nhiều phòng hàng trong khi vẫn nhỏ và dễ dàng để lái xe tham gia giao thông. Ford có một danh tiếng về chất lượng, cũng như, cả ở Anh và ở Mỹ, và điều đó đã giúp công ty đi xa hơn rất nhiều trong thị trường xe hơi Anh hơn bất cứ ai đã có lần đầu tiên nghĩ. Nó không phải là người lãnh đạo, nhưng đó là để được mong chờ ở một đất nước mà nó không dựa, nhưng nó vẫn có một phần tốt đẹp của công chúng mua xe rất quan tâm đến những gì nó đã cung cấp. Bây giờ, Fiesta đã được đặt tên là xe của năm, nó rất có thể rằng Ford sẽ thấy một sự thúc đẩy doanh số bán hàng của chiếc xe đó, tiếp tục đóng góp vào thị phần, lợi nhuận, và mong muốn trong thị trường xe hơi Anh ngày hôm nay.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm mẫu xe Ford EcoSport để có thêm sự lựa chọn.

Ý kiến của bạn