Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Báo cáo IAB – Ford kỷ niệm 1 vạn xe Ford EcoSport được sản xuất tại Ấn Độ.

Báo cáo IAB – Ford kỷ niệm 1 vạn xe Ford EcoSport được sản xuất tại Ấn Độ.

Ford EcoSport được sản xuất tại Ấn Độ đã vượt qua mốc 1 vạn xe được cung cấp ra thị trường (bao gồm bán sỉ trong nước và xuất khẩu kết hợp).

Chiếc SUV mini đã được cung cấp ra thị trường ở Ấn Độ vào ngày 26 tháng 6 2013 tính thời điểm hiện tại đã đạt mức doanh thu kỷ lục là 1 vạn xe, chiếc xe giúp sự tăng trưởng của Ford đạt mức cao nhất trong năm 2014

Hơn 60.000 xe Ford EcoSport đã xuất hiện trên đường phố tại Ấn Độ và toàn thế giới, tính đến cuối năm 2014, chiếc xe SUV này đã được sản xuất với quy mô lớn ở Brazil, Trung Quốc, Thái Lan, Nga và Ấn Độ.

Ford cho biết trong một thông cáo ngày hôm nay rằng nó đã làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp để nâng cao năng suất, kết quả là ít thời gian chờ đợi cho hầu hết các biến thể.

Sản xuất tại nhà máy Chennai của Ford Ấn Độ, EcoSport được xuất khẩu sang Nepal , Nam Phi , Đài Loan, Úc và một số nước châu Âu.

Ford-EcoSport-ky-niem

Sau ba quý của Ford EcoSport

Ấn Độ sản xuất Ford EcoSport đang được xuất khẩu trên toàn thế giới bao gồm các nước ở châu Phi và châu Âu.

Nói về việc sản xuất của EcoSport, ông Vinay Piparsania, Giám đốc điều hành Marketing, Bán hàng và Dịch vụ, Ford Ấn Độ, cho biết:

“Với cải thiện tính sẵn sàng, chúng tôi cũng đang có kế hoạch giới thiệu một sự thay đổi thứ ba tại nhà máy Chennai của chúng tôi để đảm bảo rằng Ford EcoSport có sẵn trên các showroom của chúng tôi, trước mùa lễ hội sắp tới.”

Ford-EcoSport-ky-niem-1

 

 

Xem chi tiết các mẫu xe Ford EcoSport được trưng bày tại Thủ Đô Ford: http://ford102.com/productcat/ford-ecosport-2/

Ý kiến của bạn