Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Chương trình “LÁI THỬ XE FORD ECOSPORT” tại khu đô thị Linh Đàm

Ford Thủ Đô tổ chức thành công Chương trình “LÁI THỬ XE FORD ECOSPORT” tại Khu Đô Thị Linh Đàm.

Sáng nay, toàn thể Phòng bán hàng, ban lãnh đạo công ty Ford Thủ Đô đã có mặt sớm tại quán Cafe Tiến Hoa – Lô 42 BT4 KĐT Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội để chuẩn bị cho chương trình “ Lái thử xe Ford EcoSport ” được bắt đầu lúc 9h và kết thúc lúc 12h trưa cùng ngày.

lai-thu-xe-ford-ecosport

Cung đường cho khách hàng lái thử xe Ford EcoSport nằm trong Khu Đô Thị Bán Đảo Linh Đàm. Nhiều khách hàng háo hức tham dự sự kiện này đã đến từ rất sớm uống cafe và chờ đón sự kiện “Lái thử xe Ford EcoSport” diễn ra. Có khách hàng đã ký hợp đồng chờ mua xe Ford EcoSport từ tháng 6 cũng háo hức đến đăng ký lái thử trước khi chính thức trở thành chủ nhân của chiếc xe Ford EcoSport  mua tại Ford Thủ Đô và chờ được nhận xe vào cuối tháng 7 dương lịch này.

lai-thu-xe-ford-ecosport-1

Rất nhiều khách hàng sau khi chạy thử, đánh giá cao chiếc xe Ford EcoSport này và đó là tín hiệu tuyệt vời khi xe Ford ngày càng được khách hàng công nhận bởi các lý do: Tiết kiệm nhiên liệu chỉ hết 6.5l/100km, thiết kế bên ngoài đẹp mắt, nội thất trong xe sang trọng, từ vật liệu ghế da cao cấp thiết kế tinh xảo và bắt mắt, tay nắm cửa mạ crôm sang trọng, bảng điều khiển trung tâm thiết kế hướng đến người lái và được trang bị nhiều tính năng an toàn nhất so với các xe cùng phân khúc.

lai-thu-xe-ford-ecosport-2

Chương trình “ Lái thử xe Ford EcoSport ” đã kết thúc thành công tốt đẹp. Thay mặt phòng bán hàng Đại lý Ford Thủ Đô, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm đến sự kiện đặc biệt này. Đặc biệt hơn nữa là tới đây, sẽ có nhiều khách hàng đã tham dự sự kiện, ký hợp đồng mua xe Ford EcoSport tại Ford Thủ Đô.

lai-thu-xe-ford-ecosport-3

Để đáp ứng được sự quan tâm đặc biệt của Quý khách hàng dành cho sản phẩm Ford EcoSport. Chúng tôi, những người làm chương trình quyết định tổ chức tiếp chương trình “Lái thử xe Ford EcoSport lần 2 ” được diễn ra vào lúc 9 -12h ngày 16/8 tới đây tại Hồ Đền Lừ- Hoàng Mai- Hà Nội. Kính mời Quý khách hàng quan tâm tới tham dự chương trình để có cơ hội nhận được mức giá tốt nhất khi mua xe tại Ford Thủ Đô.

lai-thu-xe-ford-ecosport-4

 

lai-thu-xe-ford-ecosport-5

 

lai-thu-xe-ford-ecosport-6

lai-thu-xe-ford-ecosport-7

lai-thu-xe-ford-ecosport-8

 

Khuyến mại tốt nhất được áp dụng tại chương trình chỉ dành cho 5 Khách hàng đầu tiên quyết định ký hợp đồng mua xe Ford EcoSport ngay tại chương trình “Lái thử xe Ford EcoSport lần 2 ”.

Quý khách hàng quan tâm, muốn đăng ký sớm chương trình “ Lái thử xe Ford EcoSport lần 2 ” thì đăng ký tại đây

Để biết thêm chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Vũ Tuấn Đạt – Trưởng phòng kinh doanh

Mobile: 098 206 2010   Tel: 043 68 11 999

Email: vtdathbl@gmail.com

Web: ford102.com

https://www.facebook.com/tuandat.vu.9

Công ty Cổ phần Kinh doanh Ô tô Thủ Đô

Km8, Giải Phóng, Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

 

 

Ý kiến của bạn