Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Có nên mua xe Ford EcoSport.

Có nên mua xe Ford EcoSport.

Có nên mua xe Ford EcoSport? Có lẽ đây là câu hỏi được tìm kiếm khá nhiều trên thanh công cụ thời gian qua. Hiểu được điều đó hôm nay Ford102 chúng tôi sẽ đưa ra những ưu điểm vượt trội mà bạn khó lòng từ chối chiếc Ford EcoSport này.

co-nen-mua-ford-ecosport

Như bạn đã biết thời gian qua sự xuất hiện của dòng xe SUV Ford EcoSport như làm mưa làm gió trên thị trường xe hơi Việt Nam, nó đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của hãng xe Ford Mỹ. Nó giúp doanh thu của Ford đạt kỷ lục trong năm vừa rồi xếp thứ 2 sau Toyota.

co-nen-mua-ford-ecosport-4

Sự xuất hiện của Ford EcoSpot xem như lời thách thức đến với các dòng xe cùng phân khúc hiện nay nà nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng. Với nhiều ưu điểm vượt trội và thông minh được thiết kế ở 6 vị trí trên xe (vị trí đầu xe, vị trí khoang động cơ, vị trí phía hành khách, phía sau xe, phía người lái, và nội thất trên xe Ford EcoSport) xem chi tiết tại đây.

co-nen-mua-ford-ecosport-1

 

Ngoài ra Ford EcoSport là một trong những mẫu xe có giá tốt nhất hiện nay trên thị trường, bạn khó lòng tìm kiếm được một chiếc xe cùng phân khúc có giá cạnh tranh như Ford EcoSport. Với khoảng hơn 600.000.000 triệu đồng bạn đã sở hữu một chiếc Ford EcoSport phiên bản Trend hoặc cao hơn 750.000.000 triệu bạn đã sở hữu Ford EcoSport Titanium cao cấp.

co-nen-mua-ford-ecosport-2

 

Không chỉ dừng lại đó, Ford luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất với nhiều chính sách giá và chương trình khuyến mãi ưu đãi. Đồng thời dịch vụ chăm sóc đặc biệt cho dòng xe Ford EcoSport được Ford chú trọng hơn.

co-nen-mua-ford-ecosport=3

 

Ford EcoSport luôn là sự chọn hàng đầu trong phân khúc xe SUV hiện nay!

Ý kiến của bạn