Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Đăng ký lái thử xe Ford Focus mới

Đăng ký lái thử xe Ford Focus mới

 ford-focus-2016-1

Đăng ký lái thử xe Ford Focus mới tại Ford Hà Nội

 Đừng mua chiếc xe nào cho đến khi bạn chưa lái thử chiếc xe thông minh bậc nhất Ford Focus hoàn toàn mới này!

Nếu bạn đang có kế hoạch mua một chiếc xe trong phân khúc hạng C thì 6 KHÁC BIỆT dưới đây của Ford Focus so với các đối thủ cùng phân khúc sẽ làm bạn phải tròn mắt NGẠC NHIÊN về chiếc xe bán chạy nhất Thế giới 3 năm liên tiếp tuyệt vời này!

👉 Đăng ký lái thử xe Ford Focus mới ngay bằng cách bấm vào nút đăng ký bên dưới:

dang-ky-lai-xe-ford-focus

 ⚠ KHÁC BIỆT 1: Động cơ EcoBoost của Ford Focus dung tích chỉ là 1.5L nhưng cho công suất và mô men xoắn lần lượt lên tới 180 Ps/6000v/p và 240 Nm/1600-6000v/p. Công suất và mô men xoắn thậm chí còn lớn hơn cả Toyota Camry 2.5L! Chính vì điều này, sự vượt trội của động cơ EcoBoost trang bị trên xe Ford Focus so với các đối thủ cùng phân khúc là quá lớn và còn lâu các dòng xe khác mới tiệm cận được công nghệ của Ford Focus.

 ⚠ KHÁC BIỆT 2: Động cơ EcoBoost của Ford Focus mới sử dụng công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp buồng đốt, kết hợp với công nghệ cảm biến van biến thiên Ti – VCT giúp Focus mới đạt được công suất và mô men vượt trội so với đối thủ đồng thời vẫn tiết kiệm nhiên liệu chỉ với 7.6L/100km.

 ⚠ KHÁC BIỆT 3: Động cơ Focus mới được trang bị turbo tăng áp tốc độ quay lên tới 250.000 vòng/phút. Tạo ra áp suất dòng khí nạp rất lớn nén vào buồng đốt. Giúp Focus tăng tốc nhanh hơn tất cả những dòng xe cùng phân khúc của mình ngay ở vòng tua máy thấp.

 ⚠ KHÁC BIỆT 4: Hàng loạt những đặc tính an toàn của xe Ford Focus như: cấu trúc thân xe cứng chắc, hệ thống 6 túi khí, hệ thống phanh ABS, EBD, ESP, EBA, HLA

⚠ KHÁC BIỆT 5: Công nghệ thông minh vượt trội của Ford Focus với các đối thủ cùng khân khúc:

✔  Tự động dừng xe

✔  Tự động bật đèn chiếu sáng phía trước

✔  Tự động bật đèn chiếu góc khi đánh lái

✔  Hệ thống cảm biến phía trước, sau và camera lùi

✔  Cảm biến gạt mưa tự động

✔  Cảnh báo điểm mù, gương chiếu hậu trong xe tự động chống chói

✔  Công nghệ SYNC 2 điều khiển âm thanh, nhiệt độ trong xe, điều hòa bằng giọng nói

✔  Công nghệ đỗ xe thông minh ( Đỗ xe song song, đỗ xe vuông góc, và hỗ trợ lái xe ra khỏi vị trí đỗ)

✔  Chức năng ga tự động

Hàng loạt những công nghệ đỉnh cao này khẳng định Ford Focus vượt xa các đối thủ cùng phân khúc của mình. (Xem thêm bài viết chi tiết về xe Ford Focus mới tại: Xe Ford Focus mới )

⚠ KHÁC BIỆT 6: Hệ thống lái trợ lực điện điều khiển điện tử cho cảm giác lái chính xác, nhẹ nhàng khi đi ở tốc độ thấp, đầm chắc khi đi ở tốc độ cao.

👏 Nếu bạn là người yêu thích công nghệ, các tính năng thông mình vượt trội, thích tiện nghi, an toàn và cảm giác lái tuyệt vời mà chỉ Ford Focus 2016 mới có. Hệ thống lái điện trợ lực điện tử cho cảm giác lái tuyệt vời mà bạn chưa trải nghiệm ở các dòng xe khác cùng phân khúc trước đây thì hãy ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE FORD FOCUS MỚI do Ford Hà Nội tổ chức ngày 21/5/2016.

👉 Đăng ký lái thử xe Ford Focus mới ngay bằng cách bấm vào nút đăng ký bên dưới:

dang-ky-lai-xe-ford-focus

Ý kiến của bạn