Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Đạt Ford Là Ai?

Đạt Ford Là Ai?

Đạt Ford là ai?

dat-ford-ban-xe-ford-tai-ford-ha-noi

Tôi là Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford) Kỹ sư ô tô  Trưởng phòng kinh doanh  Công ty TNHH MTV Kinh Doanh Và Dịch Vụ Ô Tô Hà Nội ( HANOI FORD) Số 94 Ngô Thì Nhậm – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tốt nghiệp Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội năm 2004, khoa Cơ khí Ô tô. Sau khi ra trường, Đạt Ford làm thợ sửa xe 2 năm, khi đã nắm bắt được tất cả những công việc của một người thợ sửa chữa ô tô đồng thời hiểu biết được quy trình tổng thể khi phải sửa chữa một chiếc xe cũng như cách khắc phục những sự cố của xe khi đi trên đường. Đạt Ford quyết định chuyển sang làm Cố vấn dịch vụ cho hãng xe Ford. Công việc của tôi là lên phương án bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa xe của khách hàng khi họ mang đến đại lý của Ford; tư vấn cho khách hàng cách khắc phục sự cố của xe khi đang đi trên đường.

Khi quan sát những chiếc xe Ford mới được giao cho khách hàng, trong trái tim mình, Đạt Ford cảm nhận được niềm hân hoan vui sướng của khách hàng hiện lên trong ánh mắt của họ khi được sở hữu những chiếc xe Ford mới tuyệt đẹp. Bắt đầu từ giây phút ấy, Đạt Ford đã tìm ra được sứ mệnh đích thực của đời mình đó là: Giúp mọi người mua được những chiếc xe mà họ cảm thấy vui sướng và hạnh phúc với giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngay ngày hôm sau, Đạt Ford quyết định mình sẽ trở thành một người bán xe ô tô. Tính đến nay, tôi cũng đã làm việc với Ford được 8 năm rồi: 5 năm làm Cố vấn dịch vụ; 2 năm làm Tư vấn bán hàng và sau đó được bổ nhiệm làm Trưởng phòng kinh doanh. Quãng thời gian 8 năm cũng đủ nói lên một điều, tôi thực sự rất yêu thích xe Ford và mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sở hữu những chiếc xe Ford với chất lượng tốt nhất, cực kỳ thông minh, an toàn gần như tuyệt đối và thân thiện với môi trường.

Với bản thân, Đạt Ford luôn xem mình là một người bán ô tô, bởi vì niềm đam mê của tôi là được phục vụ tất cả những khách hàng đã mua xe, sắp mua xe hay những khách hàng cần tôi tư vấn về kỹ thuật cũng như cách khắc phục sự cố của xe khi đi trên đường.

 

Ý kiến của bạn