Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Động cơ xe Ford Focus mới là vô địch

Động cơ xe Ford Focus mới là vô địch

xe-ford-focus

Động cơ xe Ford Focus mới là vô địch

Động cơ của một chiếc xe giống như trái tim của một con người. Có một trái tim khỏe mạnh là điều ai cũng muốn.

Một vài khách hàng hỏi tôi: “Ford Focus dung tích máy chỉ là 1.5L tại sao công xuất và mô men xoắn lại lớn hơn xe Toyota Camry 2.5L? Như vậy có sợ động cơ làm việc “quá sức” dẫn đến máy xe Ford Focus không bền như các xe khác đúng không em?”

Tôi xin trả lời: Ford Focus mới được trang bị động cơ 1.5L Ecoboost. Ecoboost là loại động cơ 3 năm liên tiếp đạt giải của năm do tạp chí  Engine Technology International tổ chức và được một hội đồng gồm 87 tạp chí xe hơi danh tiếng từ 35 quốc gia trên thế giới bình chọn

Công suất cực đại của Focus là: 180PS/6000v/ph Mô men xoắn lên tới: 240Nm/1600-5000v/p.  Điều này giúp cho Focus mạnh mẽ hơn tất cả những dòng xe cùng phân khúc thậm chí hơn cả những chiếc xe trang bị động cơ có dung tích 2.0L là các xe Honda Civic, Mazda3, Kia K3, Hyundai Elantra và cả 2.5L xe Toyota Camry!

3 lý do chính sau đây giải thích cho sức mạnh phi thường của Ford Focus 1.5L Ecoboost là:

Lý do thứ nhất: Động cơ xe Focus mới được trang bị công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp vào buồng đốt trong khi các đối thủ vẫn đang sử dụng công nghệ phun nhiên liệu đa điểm.

Lý do thứ 2: Động cơ Focus mới được trang bị turbo tăng áp tốc độ quay lên tới 250.000 vòng/phút tạo ra áp suất dòng khí nạp rất lớn nén vào buồng đốt.

Lý do thứ 3: Động cơ Focus mới sử dụng công nghệ Ti – VCT công nghệ này cho phép đóng mở van nạp và xả biến thiên theo thời gian giúp triệt tiêu trễ turbo ở tốc độ vòng tua máy thấp.

Bạn đang có nhu cầu mua chiếc xe 5 chỗ hạng C? Một vài chiếc xe trong phân khúc này bạn có thể tham khảo bao gồm: Toyota Altis, Mazda3, Chevrolet cruze, Hyundai Elantra, và Ford Focus.

Nếu là bạn, bạn sẽ chọn chiếc xe nào?

Tại sao bạn lại chọn mua chiếc xe đó?

Đạt đang khảo sát thị trường để xây dựng các chương trình khuyến mại cho dòng xe Ford Focus 2016. Hãy giúp Đạt bằng cách comment ý kiến cá nhân của bạn tại status này.

Cảm ơn sự hào phóng của bạn

Trân trọng !

  • Vũ Tuấn Đạt
  • Trưởng phòng Kinh doanh Hà Nội Ford
  • Số: 94 Ngô Thì Nhậm – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Mobile: 098 206 2010

Ý kiến của bạn