Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Ford Bán Đấu Giá Mẫu Ford GT F Đầu Tiên Và Cuối Cùng

Ford Australia FPA vừa lên kế hoạch bán đấu giá hai chiếc Ford GT F đầu tiên và cuối cùng tại Australia.

Chiếc GT F đầu tiên được sở hữu màu sơn xanh Kinetic kết hợp với các đường sọc đen, còn chiếc GT F cuối cùng lại mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn về màu sắc và thiết bị nội thất.

Ford GT F

Cả 2 mẫu xe đặc biệt này sẽ được bán đấu giá trên mạng EBay vào ngày 17 tới và số tiền thu được từ việc bán đấu giá sẽ sử dụng để ủng hộ cho tổ chức phi lợi nhuận quốc tế National Breast Cancer Foundation.

Người đứng đầu chi nhánh Ford Australia đã tuyên bố rằng “2 chiếc Ford GT F đầu tiên và cuối cùng là biểu tượng cho niềm đam mê và sự sáng tạo của đội ngũ kỹ sư với mục đích cao cả – hướng tới 1 tương lại không còn phụ nữ bị tử vong do ung thư vú”.

ford-gt f-1

Ford GT F được trang bị động cơ tăng áp V8 5.0L với công suất 477 PS (351 kW) và 570 Nm (420 lb-ft). Cả 2 mẫu xe này đều được trang bị thêm các tùy chọn nội thất và các tiện ích khác, và được nâng cấp hệ thống treo.

Ford đã chính thức sở hữu hãng FPA của Australia từ năm 2012, và Ford sẽ chịu trách nhiệm về các hoạt động trong tương lai của chi nhánh tại Australia từ cuối năm 2012.

 

Tags:

Ý kiến của bạn