Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Ford EcoSport 2016 tại triển lãm Geneva sẽ không còn lốp dự phòng

Tại triển lãm ở Geneva, Ford đã giới thiệu những nâng cấp cho mẫu SUV nhỏ nhất của hãng về phong cách thiết kế và trang bị, điểm nhấn đáng chú ý là không còn lốp dự phòng phía sau.

Ford-ecosport-2016

Do không còn lốp dự phòng phía sau, nên cửa sau của Ford EcoSport đã được thiết kế lại phù hợp hơn khi đóng mở. Trong cabin xe, Ford cũng đã có một số thay đổi nhỏ như: cụm đồng hồ có viền mạ crom, giảm độ sáng đèn và crom trên các núm điều chỉnh cửa sổ. Giữa cánh cửa và bảng điều khiển được trang bị thêm vật liệu cách âm.

Ford-ecosport-2016-1

Về trang bị, Ford cũng đã giới thiệu bộ phụ kiện mùa đông Winter Pack gồm: Sưởi kính chắn gió, sưởi gương chiếu hậu, ghế trước có sưởi. Ford EcoSport cũng sẽ bắt đầu sử dụng hệ thống định vị vệ tinh và camera hỗ trợ lùi từ cuối năm.

Ngoài ra, tính năng lái của Ford EcoSport cũng được hãng xe Mỹ quan tâm khi đã cho phép tùy chỉnh hệ thống treo, nên dù là một chiếc SUV, EcoSport được tăng khả năng vận hành do  thấp hơn 10mm với bản cũ. Hệ thống cân bằng điện tử và trợ lực lái cũng được Ford tối ưu hóa. Ford EcoSport giờ cũng đã đạt tiêu chuẩn khí thải EU6.1, với động cơ dầu được tăng thêm công suất khoảng 5 mã lực.

Ford-ecosport-2016-2

Tại triển lãm Geneva, mẫu xe Ford mang tới là EcoSport S, đây là phiên bản thể thao với màu xanh đậm, bộ vành hợp kim 17” và mui xe, chụp gương chiếu hậu màu đen.

Theo: http://ford102.com/

Ý kiến của bạn