Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Ford EcoSport bán vào Việt Nam năm 2015

Ford EcoSport bán vào Việt Nam năm 2015

Tạo ra cho môi trường đô thị , Ford EcoSport hoàn toàn mới cung cấp thiết kế hiện đại , công nghệ thông minh và một vị trí lái xe cao tất cả trong một xe nhỏ gọn , nhanh nhẹn, hình dạng tiết kiệm nhiên liệu.

Được hỗ trợ bởi một loạt các hệ truyền động , trong đó có một 1.0- lít , ba xi-lanh EcoBoost động cơ hoàn toàn mới , các khí động học Ford EcoSport được thiết kế để trở thành một chuẩn mực trong nền kinh tế nhiên liệu trong khi tạo cho khách hàng cảm giác hiệu suất của một động cơ lớn hơn.

Đóng gói với đầy khát vọng hấp dẫn , khéo léo và tinh tế – kể cả lái xe Ford SYNC kết nối hệ thống điều khiển bằng giọng nói – các EcoSport hoàn toàn mới cung cấp một thay thế hấp dẫn cho chiếc xe nhỏ ở các thành phố lớn.

Trong một thiết kế hiện đại khí động học mài dũa cho nền kinh tế nhiên liệu, EcoSport có đầy đủ các công nghệ thông minh , tính năng và nghề thủ công mà phục vụ khách hàng nhiều hơn họ mong đợi trong phân khúc này.

Bên trong, EcoSport cung cấp một nội thất phong cách , hiện đại và được trang bị tốt cung cấp các tiêu chuẩn mới của nghề thủ công và chất lượng . Cabin – rộng rãi cho năm người và thiết bị của họ – đã được thiết kế để cung cấp mức độ nổi bật của sự thoải mái và yên tĩnh hoạt động cho khách hàng.

Các EcoSport mới là một chiếc SUV nhỏ gọn giá cả phải chăng đó là sẵn sàng cho công việc và sẵn sàng để chơi. Nó nhắm đến hiệu suất chuẩn trong nhiên liệu nền kinh tế , và thực hiện để xác định lại mong đợi trong phân khúc SUV nhỏ gọn .

Đặc điểm chính của Ford SUV mới được xác định bởi người tiêu dùng trong tất cả các khu vực , trong đó nó sẽ được bán . Việc thiết kế và sử dụng linh hoạt là một phần của kế hoạch phân biệt xe mới, trong đó ngoài sự nhanh nhẹn và thiết thực để sử dụng đô thị , cung cấp năng và sức mạnh cho địa hình bất lợi hơn .

Tăng cường cam kết của Ford cung cấp một danh mục đầy đủ các loại xe ở Trung Quốc, Ford EcoSport hoàn toàn mới sẽ là thứ hai của 15 xe mới mà Ford dự định giới thiệu tại Việt Nam vào năm 2015. Đây là một phần của một kế hoạch lớn hơn để mang lại nhiều hơn 50 loại xe mới và hệ truyền động đến khu vực châu Á Thái Bình Dương và Châu Phi vào giữa thập kỷ này, nhấn mạnh việc mở rộng chưa từng có trong khu vực.

Nó đã được công bố hồi đầu tháng này rằng Ford và liên doanh Changan Ford Mazda Automobile ( CFMA) sẽ đầu tư khoảng 600 triệu USD để mở rộng dung lượng tại Trùng Khánh của 350.000 xe chở khách , nâng tổng số công suất ở Trung Quốc đến con số 950.000 đơn vị vào năm 2014. Đầu tư mới sẽ làm tăng tổng mức đầu tư của Ford tại Trung Quốc vào khoảng 4,1 tỷ USD .

CFMA đã hoạt động hai nhà máy lắp ráp và một nhà máy động cơ ở Trùng Khánh . Cơ sở bổ sung – một 500 triệu USD và một nhà máy động cơ 350 triệu  USD và đang được xây dựng .

Xem chi tiết: http://ford102.com/productcat/ford-ecosport-2/

Tags:

Ý kiến của bạn