Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Ford Everest mới có thiết kế đẹp và mạnh mẽ hơn

Hiện tại Ford mới chỉ có kế hoạch ra phát triển Everest mới cho thị trường Trung Quốc, các thị trường khác vẫn phải chờ quyết định.

Theo những thông tin do Ford công bố, phân khúc SUV ở Trung Quốc đã tăng trưởng 49% trong năm 2013 và Ford hiện đang nắm giữ 4,5% thị phần tại thị trường Trung Quốc. Để tận dụng lợi thế hiện tại cũng như xu hướng tiêu dùng tại Trung Quốc, Ford đã phát triển mẫu concept Everest mới dành cho thị trường Trung Quốc và hiện đang trưng bày mẫu xe này tại triển lãm Bắc Kinh.
Ford Everest là chiếc SUV lớn với 7 chỗ ngồi, mẫu concept này là tổng hòa của phong cách thiết kế cứng cáp, chạm trổ và những đường nét hiện đại của Ford.
Ở phần đầu xe, lưới tản nhiệt hình thang vốn có được bo tròn lại, cụm đèn pha sắc nét và mạnh mẽ. Đường gân ở thân xe được kéo ngược lên phía sau, tạo cảm giác như phần sau của xe cao hơn phía trước.
Thiết kế đuôi xe cũng được Ford chăm chút tỉ mỉ, cụm đèn hậu được đặt lọt vào trong một vùng lòng chảo nhỏ, giúp phần đuôi xe thêm cứng cáp.
Ford Everest mới có thiết kế đẹp và mạnh mẽ hơn 1
Có thể nói rằng Ford đã nhắm đến việc thiết kế một chiếc Everest mạnh mẽ và hầm hố.
Thiết kế này được thực hiện bởi studio thiết kế Châu Á Thái Bình Dường của Ford và đội ngũ kỹ sư của Úc. Phụ trách việc sản xuất mẫu xe này sẽ là đối tác của Ford, công ty JMC.
Hiện tại thông tin về động cơ của xe vẫn chưa được Ford hé lộ, nhưng có thông tin cho rằng xe sẽ được trang bị động cơ giống với mẫu Ranger  có ở các thị trường khác.
Có vẻ như mẫu Everest mới sẽ chỉ có ở thị trường Trung Quốc bởi khi được hỏi về việc ra mắt Everest mới tại thị trường Mỹ, ông William Mattiace, người phát ngôn của Ford cho biết hiện tại công ty vẫn chưa có kế hoạch nào về đưa mẫu xe này sang các thị trường khác.

Tags: , , , , ,

Ý kiến của bạn