Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Ford F-150 Hunter Edition: Nội thất sang như xe Rolls-Royce

Ford F-150 Hunter Edition: Nội thất sang như xe Rolls-Royce 

 – Một tác phẩm ấn tượng của hãng độ Carlex Design.

Cách đây khoảng 2 tháng, hãng Carlex Design đã hé lộ hình ảnh đầu tiên về dự án độ nội thất mới dành cho Ford F-150. Đến nay, hình ảnh đầy đủ của Ford F-150 do hãng độ Ba Lan tân trang đã chính thức được công bố.
Phiên bản độ mới của mẫu xe bán tải bán chạy nhất thị trường Mỹ được gọi bằng cái tên Hunter Edition. Theo hãng Carlex Design, Hunter Edition được phát triển dựa trên Ford F-150 Super Cab thế hệ hiện tại.
Ford F-150 Hunter Edition: Nội thất sang như xe Rolls-Royce 1

Xe được sơn màu xanh lục mờ như phương tiện quân sự. Bên cạnh đó là những chi tiết màu đen như cản va trước, hốc bánh, bậc cửa, vỏ gương và kính cửa. Đúng như tên gọi, Ford F-150 Hunter Edition hoàn toàn phù hợp với những chuyến đi săn.
Tuy nhiên, điểm nhấn của Ford F-150 Hunter Edition lại nằm ở không gian nội thất. Không để người hâm mộ phải thất vọng, hãng Carlex Design một lần nữa thể hiện tài năng biến hóa nội thất của xe hơi thông qua Ford F-150 Hunter Edition mới.
Khác hẳn với vẻ ngoài nam tính và đa dụng, không gian nội thất của Ford F-150 Hunter Edition cực kỳ sang trọng. Thậm chí, khoang nội thất của Ford F-150 Hunter Edition còn chẳng thua kém xe Rolls-Royce là mấy.
Ford F-150 Hunter Edition: Nội thất sang như xe Rolls-Royce 2

Hãng Carlex Design đã đưa da lộn màu nâu vào khoang nội thất của Ford F-150 Hunter Edition, từ táp-lô, bảng điều khiển trung tâm, ốp cửa, vô-lăng, trụ A đến trần xe. Bên cạnh đó là những chi tiết được bọc da màu đen với sợi chỉ khâu trắng đối lập. Cuối cùng là bộ phụ kiện ốp gỗ nhằm tăng thêm vẻ sang trọng cho nội thất của Ford F-150 Hunter Edition.
Tạm thời, vẫn chưa biết chi phí độ Ford F-150 của Carlex Design. Tuy nhiên, với không gian nội thất sang trọng như vậy, Ford F-150 Hunter Edition hứa hẹn không hề rẻ.
Cùng ngắm một số hình ảnh chi tiết của Ford F-150 Hunter Edition:
Ford F-150 Hunter Edition: Nội thất sang như xe Rolls-Royce 3

Ford F-150 Hunter Edition: Nội thất sang như xe Rolls-Royce 4

Ford F-150 Hunter Edition: Nội thất sang như xe Rolls-Royce 5
Ford F-150 Hunter Edition: Nội thất sang như xe Rolls-Royce 6
Ford F-150 Hunter Edition: Nội thất sang như xe Rolls-Royce 7

Ford F-150 Hunter Edition: Nội thất sang như xe Rolls-Royce 8

Ford F-150 Hunter Edition: Nội thất sang như xe Rolls-Royce 9

Tags: , ,

Ý kiến của bạn