Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Ford Fiesta Dần Lấy Lại Vị Thế Của Mình

Ford Fiesta Dần Lấy Lại Vị Thế Của Mình

Ford Fiesta 2014 được biết đến như dòng xe vừa được trang bị khá nhiều tính năng hấp dẫn khách hàng. Là một mẫu xe với thiết kế nhỏ gọn là điểm nhấn hàng đầu hiện nay trên thị trường xe hơi cho khách hàng, ngoại thất và nội thất được thiết kế một cách tinh tế và đầy sức cuốn hút là điểm khác biệt của chiếc xe này.
Trên thị trường, Ford Fiesta hiện nay có 2 phiên bản Sedan và Hatchback giúp khách hàng có nhiều lựa chọn cho riêng mình một chiếc xe phù hợp nhất để tạo nên dấu ấn đặc trưng của dòng xe này trước những dòng xe khác cùng phân khúc.

ford-fiesta-2014
Sự hấp dẫn của dòng xe này so với các đối thủ chính là trang bị động cơ Ecoboost 1.0L mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu trên thị trường ở thời điểm hiện tại, động cơ Ecoboost này đã giành được nhiều giải thưởng giá trị trên thế giới. Với động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, Ford Fiesta đã khẳng định vị thế của mình khi đã thể hiện được đây không chỉ là một mẫu SUV cỡ nhỏ mà đây còn là một chiếc Sedan cỡ nhỏ đã và đang tạo được sự tin tưởng của khách hàng nhiều nhất.
Xét tổng quan, Ford Fiesta 2014 là mẫu xe luôn có điểm cuốn hút người dùng nhất so với các phiên bản trước đây, và có thể nói đây chính là điểm nhấn của dòng xe này trước các đối thủ sừng sỏ hiện nay trên thị trường xe hơi.
Ford Fiesta là dòng xe thuộc phân khúc thị trường xe hạng B luôn có rất nhiều đối thủ cạnh tranh khó chịu hiện nay như: Toyota Vios, Nissan Sunny, Hyundai Accent, Honda City…tuy nhiên không vì thế mà Ford Fiesta lại cho các đối thủ khác cơ hội vượt mặt, ngược lại dòng xe này luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xe hơi trong cùng phân khúc.

2011-ford-fiesta_100234010_l
Thiết kế mới mẻ, trẻ trung hướng tới những khách hàng thích sự năng động và luôn muốn đạt được những thứ mình muốn. Mẫu Ford Fiesta 2014 đã khẳng định được vị trí của mình khi hướng đến những khách hàng trẻ tuổi nhờ vào thiết kế năng động trẻ trung kết hợp với các trang bị tiện nghi, công nghệ mới và cảm giác lái thể thao.

Tags: ,

Ý kiến của bạn