Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Ford Fiesta Ra Mắt Phiên Bản Giá Rẻ

Ford Fiesta Ra Mắt Phiên Bản Giá Rẻ

Với mục đích đẩy mạnh tính cạnh tranh trên thị trường ô tô vốn đang khá ảm đạm, Ford đang lên kế hoạch mang đến lựa chọn mới cho khách hàng với dòng xe Ford Fiesta phiên bản giá rẻ.
Nắm bắt được thị hiếu khách hàng, với xu hướng ưa thích lựa chọn những món đồ mới mẻ, Ford đang lên kế hoạch ra mắt dòng xe Fiesta mới bên cạnh những dòng Fiesta hiện có trên thị trường.
Ford Fiesta là một trong những mẫu Sub-Compact đầu tiên được tiến hành nâng cao chất lượng cũng như trang thiết bị, nhằm mục đích đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và vẫn giữ được nét đặc trưng với kích thước nhỏ gọn của dòng xe này.

ford-fiesta-gia-re
Hiện nay, thị trường Châu Âu vẫn là nơi tiêu thụ xe cỡ nhỏ cao cấp lớn nhất thế giới, và Ford đang chiếm thị phần lớn tại đây, nên để nâng cao tính cạnh tranh, Ford sẽ phát triển thêm các mẫu xe mới nhằm đáp ứng nhu cầu tại thị trường tiềm năng này.
CEO Ford – Alan Mullaly cho biết, Ford đang nghiên cứu thị trường toàn cầu để tìm ra những hướng đi mới, những cơ hội để ra mắt dòng xe cỡ nhỏ với giá thành rẻ hơn những mẫu Fiesta hiện hành.
Mullaly cũng chia sẻ thêm, Ford sẽ không đưa ra một thương hiệu xe giá rẻ, mặc dù đang hướng tới phân khúc này như một số hãng khác đã từng làm. Những mẫu Ford Fiesta mới cỡ nhỏ sẽ thuộc phân khúc xe hạng B, được trang bị đơn giản hơn so với dòng Fiesta hiện tại.
Phân khúc xe Sub-Compact giá rẻ được coi là một miếng bánh hấp dẫn không chỉ ở thị trường Châu Âu mà còn trên thị trường toàn cầu, nên ngoài Ford thì các hãng xe lớn khác cũng đang cố gắng để giành được thị phần lớn nhất: Renault, Peugeot, Citroen…

Tags: ,

Ý kiến của bạn