Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Ford Focus ST sắp có thêm động cơ dầu

Ford Focus ST sắp có thêm động cơ dầu

Mark Fields, giám đốc điều hành của Ford phát biểu tại Geneva Motor Show 2014, Focus ST mới sẽ trang bị động cơ dầu 2 lít TDCi công suất 182 mã lực (nhiều hơn 1 mã lực so với Golf GTD). Thời gian tăng tốc từ 0 lên 100 km/h, chậm hơn 0,5 giây so với Golf GTD. Khí thải CO2 ở mức 114 g/km.

9

Ford Focus ST sẽ có thêm bản động cơ dầu 2 lít TDCi công suất 182 mã lựcThời gian tăng tốc kém đối thủ tương lai, nhưng điều đó lại giúp khả năng tiết kiệm nhiên liệu ở mức cạnh tranh, đồng thời chế độ vận hành có thể vẫn tương đương với phiên bản động cơ xăng. Và trong khi Volkswagen đào sâu nghiên cứu động cơ dầu, thì Ford đầu tư hơn vào công nghệ hybrid và các loại động cơ xăng dung tích nhỏ để tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Hiện tại thị trường Mỹ, Ford gần như không bán ra mẫu xe chạy dầu nào.

Focus ST động cơ dầu cũng xe trang bị hệ thống lái và bánh xe mới, cùng cải thiện mức tiết kiệm nhiên liệu khoảng 7 %.

12

Tags:

Ý kiến của bạn