Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Ford giới thiệu 3 bản Ford Everest Concept tại Úc, Thái Lan, Trung Quốc.

Ford vừa công bố mẫu Ford Everest 2013 đã bán được 1,2 triệu xe trên toàn cầu, tăng 35% so với năm 2012. Và mới đây, Ford đã giới thiệu mẫu Concept Ford Everest 2015 tại Úc, Thái Lan và Trung Quốc.

Mặc dù chưa chia sẻ nhiều thông tin về bản Concept Everest 2015 ở lần giới thiệu đầu tiên diễn ra vào tháng 8 tại Australia, tuy nhiên Ford khẳng định rằng đây sẽ là một mẫu SUV thực thụ.
Khác với lần 1 ở Sydney, tại triển lãm ô tô quốc tế Băng Cốc, Ford đã mang đến 1 mẫu Concept hoàn toàn là “xe thật” để mọi người có thể nhận thấy rõ thực tế so với bản vẽ lần trước về Ford Everest 2015.
Ford Everest Concept
Và mới đây nhất, tại triển lãm xe hơi Bắc Kinh Motor Show 2014, Ford đã giới thiệu chiếc SUV lớn 7 chỗ, mẫu concept này là sự kết hợp giữa phong cách thiết kế cứng cáp, với những đường nét mang tính chất hiện đại của Ford. Ở đầu xe, lưới tản nhiệt trước đây là hình thang đã được bo tròn lại, cụm đèn pha sắc nét và mạnh mẽ hơn, những đường gân ở thân xe kéo ngược lại phía sau tạo cảm giác phần sau cao hẳn lên.
Tuy vậy, Ford vẫn chưa tiết lộ về động cơ được sử dụng trong các bản Concept, nhưng theo dự đoán của nhiều chuyên gia thì Ford Everest 2015 sẽ được trang bị động cơ 3.3L hộp số 6 cấp giống động cơ Ford Ranger 2014 hiện tại với mẫu Concept.

Ford Everest Concept
Mẫu thiết kế này được hoàn thành bởi đội ngũ kỹ sư của Ford ở Úc và nhóm thiết kế Châu Á Thái Bình Dương của Ford. Đối tác của Ford – Công ty JMC sẽ phụ trách sản xuất mẫu xe này, và Ford sẽ phát triển hoàn thiện dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Tags: , ,

Ý kiến của bạn