Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Ford Mondeo Vignale trở lại với sự sang trọng

Ford Mondeo Vignale trở lại với sự sang trọng

Ford Mondeo Vignale trở lại với sự sang trọng

Ford Mondeo Vignale hướng đến đối tượng khách hàng tìm kiếm sự sang trọng và đặc biệt trong phong cách.

Trước khi triển lãm Geneva Motor Show chính thức diễn ra, Ford đã giới thiệu mẫu concept Mondeo Vignale mới với sự cao cấp thấy rõ ở cả ngoại thất lẫn nội thất.

Vốn được Ford công bố vào năm ngoái, Vignale khoác lên mình một “bộ cánh” sang trọng, mang đến các khách hàng cảm giác khác biệt khi sở hữu mẫu xe này.

Ông Roelant de Waard, Giám đốc bán hàng của Ford tại châu Âu cho biết, Ford Vignale sẽ hướng đến đối tượng khách hàng là những người bận rộn, có suy nghĩ độc lập và muốn mình trở nên đặc biệt.

Ở phần thân trước của xe, Vignale được trang bị lưới tản nhiệt crôm mới, cản sốc trước được thiết kế hiện đại hơn, đèn sương mù LED, bộ lazăng hợp kim 20 inch, nắm cửa, viền gương chiếu hậu và logo Vignale bằng crôm.

Về nội thất, Vignale được Ford trang bị nội thất bọc da ở ghế, cửa xe, bảng đồng hồ, bảng điều khiển trung tâm và vô lăng. Ford còn trang bị cho Vignale bộ phát sóng wifi bên trong xe.

Giám đốc thiết kế của của Ford tại châu Âu, ông Martin Smith cho biết, Vignale là mẫu xe cao cấp, mang trên mình cấu trúc và thiết kế hiện đại đặc trưng của Ford.

Ford đã lên kế hoạch ra mắt Mondeo Vignale vào đầu năm 2015, Mondeo Vignale sẽ là mẫu xe đầu tiên được bán ra dành cho thị trường xe cao cấp bên cạnh Ford S-Max và Ford Edge SUV.

Khi được ra mắt, Vignale sẽ nằm ở phân khúc cao hơn Titanium X nhằm hướng đến các khách hàng có nhu cầu cao về sức mạnh và trang bị trên xe.

Những hình ảnh chính thức về mẫu Ford Mondeo Vignale:
Ford Mondeo Vignale trở lại với sự sang trọng 1Ford Mondeo Vignale trở lại với sự sang trọng 2 Ford Mondeo Vignale trở lại với sự sang trọng 3 Ford Mondeo Vignale trở lại với sự sang trọng 4 Ford Mondeo Vignale trở lại với sự sang trọng 5 Ford Mondeo Vignale trở lại với sự sang trọng 6 Ford Mondeo Vignale trở lại với sự sang trọng 7 Ford Mondeo Vignale trở lại với sự sang trọng 8

Tags:

Ý kiến của bạn