Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Ford Ranger 3.2L – Ông vua mới trong dòng xe bán tải

Ford Ranger 2014 hoàn toàn mới mặc dù có mặt trước tại Việt Nam nhưng đã chậm hơn Mazda BT-50 với động cơ I5 3.2L so với động cơ diesel I4 2.2L của Ford. Tuy nhiên, Ford Việt Nam sẽ thay đổi rất nhiều để lấy lại vị thế là “vua bán tải” của mình.

Ford Ranger L - Vua Bán Tải

Theo đại diện của Ford, các mẫu Ford Ranger 3.2L đầu tiên sẽ có mặt tại Việt Nam ngay trong quý 2 năm 2014 và sẽ có giá bán rất cạnh tranh với Mazda BT-50. Theo thông tin chúng tôi nhận được thì có khá nhiều đại lý Ford đã nhận đặt cọc với mức giá bán khoảng 830 triệu đồng.

Khi Ford Ranger hoàn toàn mới có mặt tại Việt Nam, dòng xe bán tải sẽ rất đa dạng với đủ dung tích, và trong đó cao nhất là loại dung tích 3.2L được trang bị ở Ford RangerMazda BT-50, theo sau là Toyota Hilux G 3.0L và đến Chevrolet Colorado, Nissan Navara và Toyota Hilux với dung tích thứ tự: 2.8L – 2.5L

Ford Ranger L - Vua Bán Tải

Sau khi có mặt ở Việt Nam, rất có thể các phiên bản Ford Ranger 2014 hoàn toàn mới này sẽ có các điểm tương đồng với các dòng Ford Ranger nhập khẩu từ nước láng giềng Thái Lan. Ford Ranger Wiltrack được trang bị động cơ TDCI I5 với dung tích 3.198cc DOHC 20 van hỗ trợ turbo tăng áp khi nạp, sử dụng hệ thống làm mát khí nạp cùng hệ dẫn động bốn bánh chủ động và hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp, ngoài ra còn được trang bị hộp số tự động 6 cấp (Hiện tại Ford Ranger 3.2L ở Thái Lan và Mazda BT-50 3.2L cũng chưa có phiên bản sử dụng hộp số sàn)

Tuy vậy, vẫn chưa thể biết rằng Ford Ranger 2014 hoàn toàn mới sẽ xuất hiện tại Việt Nam theo hình thức trang bị tiêu chuẩn hay là các phụ kiện lựa chọn thêm với các trang bị mang tính linh động rất cao như bộ vành hợp kim 18”, hệ thống ổn định thân xe điện tử, camera lùi, cảm biến lùi được trang bị lựa chọn thêm ở thị trường Thái Lan.

Ford Ranger L - Vua Bán Tải

Ngoài ra, đại diện Ford cũng tiết lộ, cùng với thời điểm này, mẫu xe bán tải Ford Ranger mới tại Việt Nam cũng có thêm phiên bản Ford Ranger XL trang bị động cơ 2.2: TDCI với hệ thống dẫn động bốn bánh chủ động với hộp số sàn 6 cấp với giá bán 620 triệu đồng và dòng xe này hướng tới các khách hàng có mức tài chính vừa phải cũng như là dành cho các dự án muốn cắt giảm chi phí nên đã cắt giảm bớt một số thiết bị.

 

Tags: ,

Ý kiến của bạn