Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Giải thưởng xe Hot Hatch của năm thuộc về Ford Focus

Ford Focus ST 2015

Ford Focus ST đã đánh bại VW Golf GTI và Mercedes AMG A45 để dành vương miện năm 2014 Hot Hatch của năm bởi tạp chí Wheels.

Các giải thưởng Wheels do tạp chí tiếng Anh duy nhất về ô tô của UAE được chia làm nhiều hạng mục khác nhau trao cơ hội cho độc giả bỏ phiếu trực tuyến cho các lựa chọn của mình.

Paul Anderson – Giám đốc tiếp thị Ford Trung Đông cho biết: “Ford Focus ST đã trở nên rất phổ biến ở Trung Đông đối với các chuyên gia xe hơi và các lái xe lâu năm. Đây là chiếc xe rất được yêu thích bởi hệ thống trợ lực lái tuyệt với kết hợp với vẻ đẹp về mặt thiết kế để mang đến 1 trải nghiệm lái xe rất thú vị”.

Danh hiệu này đã nối dài thêm danh sách giải thưởng mà Focus ST đã giành được, càng chứng minh rằng mô hình này đến nay vẫn đang đứng đầu trong các dòng xe cùng phân khúc của nó.

Ford Focus ST 2015

Amit Benjamin – Người đứng đầu ủy ban giải thưởng và cũng là biên tập viên của tạp chí ô tô Wheels chia sẻ thêm: Mặc dù có nhiều đối thủ cạnh tranh rất mạnh, nhưng Ford Focus ST chưa bao giờ gặp phải khó khan trong việc cạnh tranh với các đối thủ trong các dòng xe cùng phân khúc.

Hiện tại Ford Focus ST chưa được phân phối tại Việt Nam, nhưng cũng đang có các mẫu xe Ford Focus khác có mặt tại thị trường Việt Nam rất được ưa chuộng. Giá giao động từ 630 triệu đến 820 triệu tùy từng mẫu xe.

Xem giá các mẫu xe Ford Focus hiện có tại thị trường Việt Nam tại đây: http://ford102.com/productcat/new-focus/

Tags: ,

Ý kiến của bạn