Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Hi hữu Kangooru nhảy lên xe ô tô khi dừng đổ xăng

Hi hữu Kangooru nhảy lên xe ô tô khi dừng đổ xăng

Một người đàn ông ở Úc đã cảm thấy rất thú vị và ngạc nhiên khi phát hiện một chú Kangooru ở trên thùng xe Ford Ranger của mình trong gara. Anh Mike Arogadie cho biết, rất có thể chú Kangooru này đã nhảy lên thùng xe của anh trong khi anh đang đổ xăng ở một trạm xăng trên đường đón con gái đi học về. Sau khi lái xe về nhà và đỗ vào gara, con gái của anh xuống trước và nhìn thấy chú Kangooru đang đứng trên thùng xe, lúc đầu bé cảm thấy hơi giật mình nhưng sau khi thấy kỹ là chú kangooru thì cô bé đã tỏ ra vô cùng thú vị và báo cho cha của cô biết.

kangaroo

 

Chú Kangooru sau khi được chính quyền địa phương thả về hoang dã

Sau đó 2 người đã thông báo với chính quyền địa phương để đưa chú Kangooru về với nhà của nó. Đây không phải là chuyện hiếm ở Úc, mọi người cho biết rất nhiều chú Kangooru đã nhảy lên ô tô của các hành khách lúc xe dừng, nhất là các xe có thùng xe phía sau như Ford Ranger hay Toyota Hilux. Anh Arogadie cho biết, đây là chiếc Ford Ranger XLT 4×4 Wildtrack AT

Ý kiến của bạn