Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Khách hàng Đào Quang Vinh mua xe Ford EcoSport Titanium Black Edition tại Ford Hà Nội

Vì sao anh Đào Vinh Quang lại mua xe Ford EcoSport Titanium Black Edition tại Ford Hà Nội?

Do nhà bố vợ anh Quang mới được quy hoạch đường lớn qua nhà, thương con ông cụ bán miếng đất rồi dồn tiền cả nhà mua chiếc Ford để tết về quê cho tiện và an toàn!

dao-quang-vinh-xe-ford-ecosport-2017

Ford EcoSport Titanium Black Editon cho anh Đào Vinh Quang tại Ford Hà Nội

Anh yêu thích xe Ford Ecosport từ cậu em trai của mình. Em trai anh, cũng đang lái xe Ford EcoSport. Làm việc và sinh sống ở Sài Gòn.

Sáng nay anh đến Ford Hà Nội nhận xe. Có Bố anh từ Nghệ An bắt xe ra Hà Nội. Có vợ, có con gái, và đặc biệt là em trai anh từ Sài Gòn cũng bay ra. Cả gia đình anh cùng đến Ford Hà Nội để chúc mừng và chung vui với anh. Em trai đã đi xe Ford EcoSport thấy ok, nên tư vấn cho anh mua luôn xe này.

Sáng đến Ford Hà Nội nhận xe, anh mặc chiếc áo có in hình xe Ford EcoSport. Hỏi ra thì biết là quà của em trai anh tặng. Thật là một món quà đầy ý nghĩa.

Quá trình làm việc, mình cảm nhận anh là người rất hiền lành, thật thà, và đặc biệt là luôn giữ chữ tín. Anh đúng hẹn với mình từ lúc hẹn đến xem xe, lúc đi rút tiền để đặt cọc hợp đồng, cho đến khi anh nhận xe. Luôn đúng giờ không sai một phút nào. Chính vì điều này, mà mình rất kính trọng và quý mến anh.

dao-quang-vinh-xe-ford-ecosport-1

Gia đình đã đến chung vui cùng anh Đào Vinh Quang khi nhận xe Ford EcoSport tại Ford Hà Nội

Trước lúc ký hợp đồng với anh. Mình hỏi:
Gần nhà anh, cũng có Đại lý bán xe Ford, sao anh không qua đó mua cho tiện, mà lại qua em?

Anh cười hiền hậu rồi trả lời: “ trước khi mua xe, anh đã tìm hiểu kỹ rồi, nhiều người nói em làm việc uy tín, thân thiện, nhân văn và chuyên nghiệp. Nên quyết định mua xe của em thôi, đắn đo gì nhiều”.

Hóa ra, anh là người luôn giữ chữ tín, thân thiện và hiền lành, nên anh cũng muốn tìm người bán hàng có những tính cách gần giống mình để mua xe.

Tên anh là Đào Vinh Quang– làm việc tại Tập Đoàn Xăng Dầu Việt Nam. Cảm ơn anh đã mua xe tại Ford Hà Nội. Hi vọng chiếc xe luôn là người bạn đường tin cậy với anh. Thay mặt công ty, em chúc anh Quang thật nhiều niềm vui, sực khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

  • Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford) – Trưởng phòng Kinh doanh Ford Hà Nội
  • 94 Ngô Thì Nhậm – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Mobile: 098 206 2010

 

Ý kiến của bạn