Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Lộ diện hình ảnh mới nhất của mẫu xe Ford Everest 2015

Những hình ảnh mới nhất vừa được tiết lộ về mẫu xe Ford Everest 2015 đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia cũng như giới chơi xe. Với những gì mà dòng xe ford Everest đã làm được trong một quảng thời gian dài thì hiện nay Ford Everest đã dành chiếm được phần lớn thị trường của mình trên toàn quốc với những thiết kế đầy mạnh mẽ.

Ford-Everest-Ranger-SUV-2015

Luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những chyến du lịch kéo dài, với những ai đang mong muốn chịn phục các con đường, tận hưởng cuộc sống mới với chiếc xe Ford Everest 2015 hiện đại này

Ford-Everest-Ranger-SUV-2015-1

Ford Everest đã khẳng định được vị trí số 1 của hệ thống xe du lịch 7 chỗ ngồi với nhiều tính năng và chi tiết mới nhất hiên nay, ford Everest 2015 ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, là thách thức lớn cho các hãng xe khác như Isuzu MU-X, Holden Colorado 7 và Mitsubishi Challenger về thị trường cạnh tranh. Dự kiến sẽ xuất hiện ở phòng trưng bày Ford Việt Nam năm 2015

Ford-Everest-Ranger-SUV-2015-2

Với những thay đổi về mẫu thiết kế mới cả ngoại thất cũng như nội thất của dòng xe Ford Everest 2015 này trở nên hiện đại hơn bao giờ hết với những đường nét thiết kế mang tính táo bạo đã đem lại những cái nhìn thực sự khác biệt trong tương lại, hứa hẹn một phiên bản có thế làm hài lòng tất cả các người yêu xe hiện nay.

Xem đầy đủ các mẫu xe Ford Everest 2014 tại Ford102.

Ý kiến của bạn