Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Nguyễn Thành Trung Tìm Người Yêu

Nguyễn Thành Trung Tìm Người Yêu

Nguyễn Thành Trung Tìm Người Yêu

nguyen-thanh-trung

Sáng uống café với cậu em mình rất quý, đường Triệu Việt Vương. Cách đây ba năm, mình với nó làm cùng Ford Thủ Đô. Hai anh em nói đủ thứ chuyện trên đời. Chuyện công việc, gia đình, chính trị, làm giàu, thậm chí cả chuyện làm tình, ý nhầm, chuyện làm việc kiếm tiền.

Năm nay nó cũng ngoài 30, chưa người yêu. Nên mình khuyên nó – thôi, làm gì làm, cố gắng kiếm một em, tìm hiểu thấy hợp thì tiến tới lập gia đình, vì đằng nào cũng phải lấy vợ, để lâu có tuổi chăm con vất lắm.

Nghe xong nó cũng gật gật gù gù – ừ ừ, năm nay em sẽ cưới vợ. Không biết có thật không, hi vọng cuối năm có vợ.

Nó là sales ô tô nên thu nhập cũng khá, thừa khả năng cuộc sống no đủ khi có vợ con.

Việc tìm kiếm khách hàng hẹn gặp thiết lập mối quan hệ, tìm hiểu nhu cầu giải quyết các vấn đề khách hàng gặp phải, xử lý từ chối chốt sale không khác gì việc tìm kiếm một cô gái. Hẹn hò, tìm hiểu nhau… thấy hợp thì chốt thôi. Bán hàng giỏi thế sao không áp dụng vào việc tán gái chứ?

Cách kiếm gái thời công nghệ đây:

Viết một bài dài giới thiệu bản thân thật chi tiết, chiều cao cân nặng, số đo các vòng, chân giữa dài bao nhiêu, đường kính thế nào khi máu từ các nơi dồn về vân vân và mây mây.

Vẽ chân dung cô gái muốn tiếp cận, đăng lên rồng bay, én bạc, bốn bánh, chợ tốt, kết bạn bốn phương các kiểu. Thêm vài triệu chạy quảng cáo Facebook ads, Google ads đảm bảo có nhiều em vào inbox nói chuyện hẹn gặp abc các kiểu ấy chứ.

Cách này bên Bển làm rồi, bên mình không hiểu sao chưa ai làm, mà chỉ dành thời gian cuối năm đi chùa cầu duyên, cầu mãi chả thấy duyên đâu, rồi bảo chùa này không thiêng năm sau tìm chùa khác cầu.

 Làm luôn nhé, để về Bắc Ninh dự lễ hạ chày, khai hoa nở nhụy của em.

Nhân tiện đăng cái ảnh em nó lên đây, 500 bạn gái chưa người yêu vào làm quen kết bạn.

5000 anh em có em gái, hay em thằng bạn là bạn của thằng bạn mình thì tag vào đây luôn nhé.

Tags: , ,

Ý kiến của bạn