Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Nhu cầu Ford Fiesta cũ

Nhu cầu Ford Fiesta cũ

Ford Fiesta là mẫu xe dạng nhỏ đầu tiên của Ford trong chiến lược One Ford. Ở Việt Nam, Ford Fiesta được cho xuất xưởng và lưu hành vào tháng 7/2011 với các phiên bản: Fiesta 1.4L AT Sedan, Fiesta 1.6L AT Sedan và Fiesta 1.6L AT Hatch Back. Ngay khi mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, Ford Fiesta đã được người tiêu dùng rất hài lòng và đón nhận một cách nồng nhiệt.

Các mẫu Fiesta hiện đang phân phối tại Việt Nam.

Để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong phân khúc xe ô tô hạng nhỏ trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Ford Fiesta đã đáp ứng được những tiêu chí mà người dùng đưa ra dựa trên những nghiên cứu của đội ngũ thiết kế của Ford. Ford Fiesta được ra đời với những đột phá mới như: thiết kế hoàn toàn mới theo phong cách hiện đại, trẻ trung, tích hợp các công nghệ mới trên xe: Bluetooth, điều khiển bằng giọng nói, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hộp số 6 cấp ly hợp kép, thắng ABS, cần bằng điện tử…

Các giải thưởng mà Ford Fiesta đã giành được trong thời gian qua:

 giai-thuong-ford-fiesta

Bên cạnh sự thành công của Ford Fiesta mới tại Việt Nam, hiện tại người tiêu dùng vẫn thể hiện sự tin dùng của mình khi số lượng khách hàng tìm mua xe Ford Fiesta cũ ngày càng tăng, và trên thị trường rất khan hiếm lượng xe Ford Fiesta cũ để người dùng tìm mua và sử dụng.

 

Tags: ,

Ý kiến của bạn