Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Những lý do mà bạn không thể từ chối Ford EcoSport

Những lý do mà bạn không thể từ chối Ford EcoSport

1. Chất lượng cabin, không gian thoải mái.

ford-ecosport-vi-sao

Nhìn trực quan tương tự như Ford Fiesta, cabin của Ford EcoSport được thiết kế phù hợp với thị hiếu và yêu cầu của khách hàng Việt Nam tốt hơn. Các ngăn để đồ ở buồng lái tiện dụng, phù hợp với các thói quen sinh hoạt hàng ngày.

Vị trí lái xe phù hợp, tầm nhìn có thể dễ dàng quan sát được cả chặng đường trước mặt.  Ghế ngồi thoải mái, chiều cao yên xe phù hợp với việc điều chỉnh thắt lưng.

ford-ecosport-vi-sao-1

So với đối thủ cạnh tranh Duster, nội thất của EcoSport hoàn toàn tốt hơn. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm sự thoải mái khi ngồi sau vô lăng bởi Ford EcoSport, Ghế ngồi với các màu đen, xám có may các gạch ngang chắc chắn mang phong cách thể thao.

ford-ecosport-vi-sao-2

Ghế lái phía trước với một tay vịn. Núm bánh được đặt cách xa một chút từ vị trí tự nhiên của bàn tay, và có thể yêu cầu trình điều khiển cao hơn để mở rộng bàn tay của mình để tiếp cận từ chỗ ngồi cho họ sẽ được đẩy tiếp tục trở lại.

ford-ecosport-vi-sao-3

Các lỗ thông hơi AC hình thẳng đứng là một chức năng nổi bật, cho phép không khí lưu thông để cung cấp không khí tốt nhất cho người ở trên xe. Khi nhắc đến A / C chúng ta phải đề cập đến ở đây là chúng tôi đã hoàn toàn ngạc nhiên với các đơn vị làm mát của EcoSport. Với nhiệt độ 40 độ phân tầng, và chiếc xe được đậu trong ánh nắng mặt trời, chúng tôi đã ngạc nhiên khi thấy các A / C đưa nhiệt độ cabin xuống gần như ngay lập tức. Trong vòng vài phút, chúng tôi đã phải tăng nhiệt độ mong muốn và làm giảm tốc độ quạt gió, như không khí trên tay của tôi trên tay lái đã gần như làm cho nó đóng băng. A / C trên EcoSport có phải là một trong những hiệu quả nhất các phân khúc. Không có quạt riêng biệt mặc dù cho băng ghế dự bị trở lại, nhưng với kích thước nhỏ gọn và hiệu quả hiện tượng của đơn vị làm mát của nó, chúng tôi không nghĩ rằng EcoSport luôn là sự lựa chọn tối ưu.

ford-ecosport-vi-sao-4

ford-ecosport-vi-sao-5

Ý kiến của bạn