Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Phạm Văn Khanh mua xe Ford Ranger Wildtrak tại Hà Nội Ford

Chúc mừng sinh nhật khách hàng thân thiết Phạm Văn Khanh

Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày mà cách đây 38 năm về trước. Một khách hàng mình rất nể trọng, đồng thời là bạn, đã trở nên thân thiết với mình. Sau khi cậu ấy mua xe Ford Ranger Wildtrak 3.2L tại Hà Nội Ford, được sinh ra tại Ninh Bình, sau lên Lai Châu sinh sống và làm việc.

pham-van-khanh

Bàn giao xe cho Khách hàng Phạm Văn Khanh TP Lai Châu tại Hà Nội Ford

Mình nể trọng bạn vì 2 lý do:

1. Là người trọng chữ tín
Hôm xuống Hà Nội Ford gặp mình hỏi mua xe. Sau khi đàm phán giá cả, bạn nói với mình (lúc ấy chưa thân như bây giờ):
– Cảm ơn ông đã nhiệt tình tư vấn. Trước khi xuống Hà Nội, tôi cũng đã hẹn gặp một cậu bán xe ở đại lý Ford khác. Vì đã hẹn, nên tôi nhất định phải sang đó gặp và làm việc tiếp. Trước khi quyết định mua ở chỗ ông hay bên kia, tôi sẽ gọi điện thông báo cho ông biết nhé.

Sau một giờ, bạn gọi cho mình bảo:
– Tôi quyết định sang bên ông lấy xe. Bởi vì, giá như nhau, nhưng tôi thấy, làm việc với ông cảm giác yên tâm hơn.

Vậy là bạn quay lại Hà Nội Ford ký hợp đồng mua xe Ford Ranger Wildtrak 3.2 của mình, và lấy xe luôn trong ngày. Kể từ đó, mình nể trọng bạn, đi đâu cũng khoe với bạn bè vì tính giữ chữ tín trong kinh doanh của bạn. Không những thế, mình còn chia sẻ với nhân viên của mình, và lấy bạn làm gương cho mọi người học hỏi.

2. Luôn giúp đỡ người khác hết mình
Chưa đầy 1 năm, bạn đã giới thiệu cho mình 4 khách hàng trên Lai Châu mua xe cho mình. Không chỉ giới thiệu, bạn còn nhiệt tình chia sẻ về mình với những khách hàng trên đó. Điều này đã giúp khách hàng tin tưởng mình khi còn chưa gặp mặt ngoài đời. Bạn giúp mình củng cố thêm chân lý của thành công bền vững là: người thành công là người luôn muốn giúp đỡ người khác mà không mong nhận lại.

pham-van-khanh-2

Phạm Văn Khanh – với công việc mình đam mê

Bạn làm nghề bảo dưỡng sửa chữa, kinh doanh máy công trình TP Lai Châu. Ai làm kinh doanh có liên quan để mảng này, liên hệ với bạn mình là Phạm Văn Khanh theo số: 097 599 9585

Hôm nay là sinh nhật bạn, là dịp để mình tỏ lòng biết ơn, và gửi tới bạn lời cảm ơn chân thành nhất. Sau là chúc bạn sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống và công việc mà bạn đã lựa chọn.

With: Pham Van Khanh

Đạt Ford
TPKD Hanoi Ford

Ý kiến của bạn