Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Tại sao bạn nên mua xe SUV 7 chỗ Ford Explorer?

Tại sao bạn nên mua xe SUV 7 chỗ Ford Explorer?

Tại sao bạn nên mua xe SUV 7 chỗ Ford Explorer?

ford-explorer-dat-ford

Ford Explorer ra đời từ năm 1991. Tính đến năm 2014, đã có khoảng 24,4 triệu chiếc được bán ra trên toàn Thế giới.
25 năm liên tiếp là chiếc xe SUV 7 chỗ bán chạy nhất thị trường Bắc Mỹ.

Có 3 điểm vượt trội của xe Ford Explorer với các đối thủ cùng phân khúc tại Việt Nam.
1. Ford Explorer được trang bị động cơ 2.3L Ecoboost tiên tiến, cho công suất lên tới 280hp/5600v/p, mô men xoắn cực đại 420 Nm/3000 v/p lớn hơn tất cả những dòng xe cùng phân khúc tại Việt Nam. Tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ mất 8 giây!

2. An toàn vượt trội hơn các đối thủ cùng phân khúc tại Việt Nam, bởi vì, Explorer được trang bị 10 túi khí. 2 túi khí phía trước dành cho người lái và người ngồi bên phụ, 2 túi khí bảo vệ đầu gối cho người lái và người ngồi ghế trước bên phụ, 2 túi khí hông, 2 túi khí rèm dọc xe, và đặc biệt với 2 túi khí nằm trong 2 dây đai an toàn của hành khách ngồi hàng ghế thứ 2. Kết hợp với hệ thống khung gầm liền khối chắc chắn và an toàn hơn.

3. Ford Explorer được trang bị hệ thống lái trợ lực điện điều khiển điện tử thông minh. Nhẹ nhàng ở tốc độ thấp, nhưng lại đầm chắc ở tốc độ cao. Thêm tính năng tự bù lệch hướng, giúp bạn lái xe an toàn và tự tin khi vận hành xe trong điều kiện mặt đường nghiêng, hay tác động lực đẩy của gió khi lái xe ở tốc độ cao.

Ba điểm vượt trội của xe Ford Explorer so với các đối thủ tại Việt Nam, chưa kể hàng loạt những đặc tính nổi bật khác như: ghế lái và ghế bên điều khiển điện 8 hướng, cửa sổ trời rộng Panorama, khởi động bằng điều khiển từ xa, hỗ trợ đỗ xe tự động, hệ thống SYNC 3 điều khiển âm thanh bằng giọng nói, hệ thống âm thanh Sony 12 loa, 2 màn hình DVD với tai nghe không dây cho hàng ghế thứ 2, mở cửa rảnh tay thông minh, mã hóa riêng an toàn, cảnh báo lệch làn, cảnh báo áp suất lốp, cảnh báo điểm mù trên gương, cảnh báo xe cắt ngang, kiểm soát góc cua và chống lật xe.

P/S: Tôi cứ thắc mắc mãi là, với hàng loạt những công nghệ an toàn, thông minh, khả năng vận hành vượt trội so với các đối thủ cùng phân khúc tại Việt Nam mà xe Ford Explorer chỉ có giá là 2.180.000 triệu đồng, quá rẻ! (chắc vài tháng nữa giá xe Ford Explorer sẽ tăng).

Mặc dù chẳng có xe mà bán, nhưng tôi vẫn để lại số điện thoại của mình ở đây, ai quan tâm, muốn mua xe Ford Explorer thế hệ mới nhất, nhập khẩu tại Mỹ thì gọi số: 098 206 2010 hoặc 098 119 3377 Website: http://ford102.com/productcat/ford-explorer/

Ý kiến của bạn