Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Tôi đã bán xe Ford Everest cho anh Nguyễn Quang Hào như thế nào?

Tôi đã bán xe Ford Everest cho anh Nguyễn Quang Hào như thế nào?

Mỗi một khách hàng mua xe của tôi đều để lại trong tôi những cảm xúc khó tả, và câu chuyện mua xe Ford Everest của một khách hàng tôi sắp kể cho bạn sau đây cũng sẽ lại là một câu chuyện mang nhiều cảm xúc với tôi. Người trong bài viết này là một người anh rất tuyệt vời, tôi đã học được ở anh những bài học quý giá. Anh là một người ham học hỏi và là chủ doanh nghiệp, thế hệ của anh theo như tôi được biết thì hầu hết mọi người đều làm kinh doanh theo kiểu truyền thống. Còn ở anh tôi lại thấy anh đã áp dụng những kiến thức Marketing trên internet rất tuyệt vời vào công việc kinh doanh của mình. Anh học được từ những người thầy trong nước lẫn nước ngoài và trên hết là tinh thần tự học hỏi của anh đáng để cho thế hệ chúng ta phải học tập.

ford-everest-1

Vậy anh đã mua xe Ford Everest của tôi như thế nào? Xin bạn hãy đọc tiếp câu chuyện hấp dẫn về khách hàng tuyệt với này sẽ dần được làm sáng tỏ bạn nhé!

Vào một buổi sáng đẹp trời ngày 10/4 Nguyễn Thanh Phong bạn học cấp ba gọi điện và giới thiệu cho tôi anh Nguyễn Quang Hào đang có kế hoạch mua xe nhưng anh vẫn đang phân vân giữa hai dòng xe Ford EverestFord EcoSport. Sau khi trao đổi với Phong qua điện thoại và bạn tôi đã nhắn số điện thoại của anh Hào cho tôi gọi điện trực tiếp để tư vấn cho anh. Cuộc trao đổi giữa tôi và anh Hòa qua điện thoại diễn ra như sau:

Chào anh Hào, em là Đạt bạn học cùng cấp 3 với Phong em của anh. Phong có nói là anh đang có kế hoạch mua xe Ford Everest hoặc Ford EcoSport phải không ạ? Tôi hỏi.

Khách hàng: Đúng rồi, Thấy Phong có nói với anh.

Anh vẫn chưa thống nhất mua xe Everest hay là EcoSport ạ? Tôi hỏi tiếp.

Khách hàng: Anh thích Ford Everest nhưng vẫn chưa thống nhất vì bà xã lại thích Ford EcoSport.

Anh chị định khi nào mua xe? Tôi hỏi.

Khách hàng: Trong tháng này thôi em.

Anh chị vẫn chưa thống nhất là mua xe nào, vì thế mà trong tuần tới thứ 4 hoặc thứ 5 vào 9h15 sáng hay 2h45 chiều mời anh chị qua Công ty em tư vấn cho anh chị được chứ ạ? Tôi hỏi.

Ok, cuối tuần anh và bà xã qua nhờ em tư vấn nhé. Anh trả lời.

Cuối tuần là sáng thứ 7 hay chiều ạ? Tôi hỏi.

Anh cũng chưa biết còn phụ thuộc vào công việc của anh. Có thay đổi gì anh sẽ báo lại cho em.

Vâng cảm ơn anh. Hẹn gặp anh thứ 7 tuần tới nhé. Chào anh và chúc anh một ngày làm việc thật nhiều niềm vui và thành công ạ!

Ok, cảm ơn em.

Cuối tuần như đã hẹn anh và bà xã xuống công ty tôi để xem xe. Do anh đến vào thời gian không hẹn trước lúc đó vào khoảng 11h30 trưa. Vào giờ đó tôi đang đi gặp khách hàng không có ở Công ty. Khi đến nơi anh mới gọi điện cho tôi báo là anh chị đang ở Công ty của em đây. Tôi không có mặt ở Công ty lúc ấy, nên đã nhờ cô nhân viên của mình xuống tiếp và giới thiệu 2 xe Ford Ecosport Ford Everest cho anh chị.

ford-everest-3

Khi vừa về Công ty tôi được cô nhân viên thông báo lại rằng, Anh chị ấy vẫn chưa thống nhất là mua xe nào. Em bảo với anh chị ấy chiều nay anh Trưởng phòng bên em sẽ sang công ty anh chị để tư vấn trực tiếp cho anh chị đấy ạ.

Chiều hôm ấy vào khoảng 2 giờ trưa, ngoài trời nóng như đổ lửa. Tôi lái chiếc xe Ford Fiesta của mình cùng cô nhân viên đã tiếp anh chị trưa hôm ấy sang công ty anh Hào để tìm hiểu xem liệu tôi có thể làm gì để giúp anh mua được chiếc xe mà anh ấy đang tìm kiếm.

Anh mở cửa văn phòng ra đón tôi khi tôi vừa đến nơi và nở một nụ cười tươi rói rồi anh hướng dẫn tôi đỗ xe đúng nơi quy định. Khi cả ba chúng tôi cùng ở trong văn phòng của anh. Tôi bắt đầu quan sát toàn bộ văn phòng làm việc của anh, một không gian thật giản dị và yên tĩnh khiến  tôi cảm thấy thích thú văn phòng làm việc của anh. Hai bên tường của văn phòng được đặt 4 tủ kính lớn trong tủ được trưng bày rất nhiều loại Khóa và các phụ kiện cửa khác nhau phục vụ cho các công trình chung cư lớn và cả những công trình dân dụng.

 Anh kinh doanh khóa cửa ạ? Tôi hỏi.

Anh kinh doanh khóa cửa và các phụ kiện cửa, anh nói.

Anh kinh doanh được bao lâu rồi? tôi hỏi tiếp.

10 năm rồi em ạ, anh trả lời.

Wow thật tuyệt vời! Đối tượng khách hàng của anh là ai? Tôi hỏi.

Anh cung cấp cho các công trình dân dụng, các tòa nhà chung cư, các văn phòng, nhà xưởng. .. Nói chung là rất nhiều kể ra không hết được.

Anh nhập khóa cửa và các phụ kiện cửa ở đâu ạ? Tôi hỏi tiếp.

Nhiều lắm: Mestre, CoBa (Spain), Fadex (Italy), Newstar, Yank (Japan), IKON ( Germany), NEO (China), SEECAR ( China), Entrasentry ( Taiwan)……. Anh nói.

Anh kinh doanh 10 năm rồi, khách hàng chắc đông lắm anh nhỉ?

Nhiều  không kể hết. Anh hào hứng chia sẻ và nở một nụ cười rất tươi.

Vậy anh làm thế nào để có nhiều khách hàng như vậy, anh có thể chia sẻ cho em học hỏi được không?

Anh lại cười đầy hóm hỉnh và nói: Em hỏi đúng chủ đề rồi đấy. Rồi từ đây anh ấy chia sẻ cho tôi những bí quyết kinh doanh vô cùng tuyệt vời và tôi đã học hỏi được quá nhiều điều có thể áp dụng được ngay vào công việc kinh doanh mà tôi đang làm. Ở phạm vi bài viết này, tôi không thể kể lại chi tiết những gì anh ấy đã chia sẻ cho tôi. Nhưng có những từ khóa rất quan trọng này tôi muốn bạn hãy ghi nó vào sổ ghi chép của mình và nghiên cứu thật kỹ nếu muốn có nhiều khách hàng biết đến bạn hơn, giúp bạn trở thành Nam châm hút khách hàng về phía mình. Những từ khóa ấy là: Bạn phải có một hệ thống Website rồi dùng những công cụ Seo, Google Adwords, facebook marketing, fanpage, đăng tin trên các diễn đàn… nếu muốn vượt mặt đối thủ của mình. Nhớ nhé, bạn phải trở thành chuyên gia trong các lĩnh vực mà tôi vừa liệt kê cho bạn những từ khóa quan trọng ấy.

Một buổi chiều gặp anh, một doanh nhân thành công tôi đã học hỏi được quá nhiều kiến thức về Marketing trên Internet. Tôi thật sự biết ơn anh về những kiến thức tuyệt vời mà anh đã chia sẻ cho tôi.  Mục đích buổi gặp mặt này lẽ ra tôi phải dành nhiều thời gian để tư vấn cho anh nên mua xe Ford Everest hay Ford EcoSport thì tôi lại say sưa “ học bài ” như một đứa trẻ mới lớn đang khám phá thế giới quan xung quanh mình vậy. Cuộc trò chuyện của tôi và anh lại tiếp tục diễn ra như sau:

Anh định mua xe Ford EcoSport hay Ford Everest? Tôi hỏi.

Nhiều khả năng anh sẽ mua xe Ford Everest, anh nói.

Còn chị thì lại thích xe Ford EcoSport hơn? Tôi hỏi tiếp.

Đúng rồi, nhưng nếu là em thì em sẽ chọn xe nào? Anh hỏi.

Xe Ford EcoSport, tôi trả lời anh một cách nhanh chóng.

Tại sao em lại chọn Ford EcoSport mà không phải là Everest? Anh hỏi.

Tại sao anh lại chọn Ford Everest mà không phải là Ford EcoSport? Tôi hỏi lại anh.

Anh trả lời: Công việc của anh hay phải đi vào các công trình xây dựng, đi gặp đối tác để ký kết hợp đồng, đưa gia đình về quê, đi du lịch vào những ngày nghỉ lễ và thi thoảng cũng phải chở đồ nên anh thấy xe 7 chỗ là thuận tiện với công việc của anh hơn.

Vậy còn phải suy nghĩ gì nữa anh, ký hợp đồng mua xe Ford Everest thôi anh? Tôi hỏi câu hỏi quan trọng để “ chốt hợp đồng”.

Anh quyết định rồi, nhưng tối nay về nhà phải nói chuyện với bà xã cái đã, chứ mua một cái xe mà không trao đổi với vợ thì cũng không nên. Anh nói.

Rồi tôi có tư vấn cho anh về những đặc tính nổi bật của xe Ford Everest và Ford Ecosport phân tích những điểm mạnh và điểm yếu của hai xe này cho anh dễ đưa ra quyết định hơn khi nói chuyện với bà xã. Sau đó tôi cảm ơn anh về buổi gặp mặt đầy thú vị và chào anh rồi về công ty. Anh tiễn tôi ra cửa bằng một cái bắt tay thật chặt.

Một vài ngày sau anh gọi điện cho tôi thông báo anh chị đã quyết định mua xe Ford Everest và bảo tôi làm hợp đồng giao xe cho anh chị trong tháng 5. Giao xe cho anh được vài ngày anh mời tôi, Phong bạn học cùng cấp ba với tôi là em họ của anh, một người bạn và một nhân viên của anh đi uống bia. Tại đây tôi lại được anh chia sẻ về câu chuyện kinh doanh của anh một chủ đề mà tôi quá là thích thú bạn ạ.

Câu chuyện bán xe Ford Everest cho anh Nguyễn Quang Hào Giám đốc Công ty TNHH Hào Quang đã để lại cho tôi nhiều cảm xúc khó nói thành lời và nhiều những bất ngờ. Cảm ơn anh đã chia sẻ cho tôi cách làm Thương mại điện tử thành công của anh mà tôi có thể áp dụng ngay vào công việc của mình, sau đó là cám ơn anh chị đã mua xe Ford Everest của tôi. Còn điều bất ngờ với tôi đó là: Khi tôi gặp vợ anh Hào qua trò chuyện tôi mới nhớ ra, vợ anh chính là cô giáo đã dạy tôi ngày học lớp 5. Còn bạn của anh lại là bạn học thân thiết với Cậu ruột của tôi. Thật là những bất ngờ thú vị phải không bạn.

ford-everest-5

Mỗi một giao dịch bán xe thành công tôi lại có thêm những người bạn, những người anh tuyệt vời. Các anh đã giúp tôi ngày một lớn hơn, trưởng thành hơn. Một lần nữa xin được cảm ơn anh một lời cảm ơn chân thành và sự biết ơn sâu sắc nhất vì anh đã chia sẻ cho tôi những kiến thức vô cùng tuyệt vời đồng thời anh còn mua xe của tôi nữa. Chúc anh lái xe an toàn, có nhiều chuyến đi thú vị với gia đình thân yêu của mình trên chiếc xe Ford Everest và thành công hơn nữa trong công việc kinh doanh của mình anh nhé!

Thân ái!

Vũ Tuấn Đạt.

Ý kiến của bạn