Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Vì sao bạn nên mua xe Ford EcoSport tại Ford Thủ Đô ngay hôm nay?

Vì sao bạn nên mua xe Ford EcoSport tại Ford Thủ Đô ngay hôm nay?

Bạn thân mến! Có phải bạn đang ấp ủ kế hoạch mang chiếc xe Ford EcoSport về nhà, để chuẩn bị đón một năm 2015 sắp đến tràn đầy niềm vui và hạnh phúc? Hay bạn muốn có một chiếc xe đủ rộng rãi để đưa gia đình mình đi du lịch? Hay đơn giản bạn chỉ muốn có một chiếc xe để tiện cho việc di chuyển trong phố hay di chuyển đường dài? Cũng có thể do tính chất công việc của bạn phải sống xa gia đình mình hàng trăm cây số? Thế nên bạn muốn tậu chiếc xe Ford EcoSport tuyệt vời này để chủ động cho việc về thăm gia đình mình vào những ngày cuối tuần, hay những ngày nghỉ lễ? Liệu bạn có còn điều gì băn khoăn mà tôi chưa liệt kê ra đây?

 ford-ecosport-1

Ngay hôm nay, tôi muốn chia sẻ với bạn một tin tuyệt vời. Bạn đã sẵn sàng để đọc tiếp những gì tôi sắp chia sẻ với bạn chứ?

Để kỉ niệm 12 năm thành lập, Ford Thủ Đô xây dựng chương trình khuyến mại hấp dẫn và tặng nhiều phần quà giá trị cho bạn khi ký hợp đồng ngày 18/10 – 30/10/2014. Chỉ có 3 xe Ford EcoSport được áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt này, đã có 1 xe được ký và chỉ còn 2 xe. Số lượng có hạn, vì thế nếu bạn thực sự có nhu cầu mua xe vào thời điềm này, thì bạn phải quyết định ngay hôm nay. Bạn sẽ không còn cơ hội tốt như thế này từ nay đến cuối năm 2014. Số lượng có hạn nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn mà không báo trước.

Sau đây tôi xin giới thiệu cho bạn chương trình khuyến mại đặc biệt cho dòng xe Ford EcoSport

 Giá xe Ford EcoSport thường bán: 681.000.000 đồng mua tại chương trình chỉ còn: 669.000.000 đồng. Bạn tiết kiệm được một khoản tiền lên tới: 12.000.000 đồng. Chưa hết, bạn còn nhận được những phần quà có giá trị sau:

Tặng 01 năm bảo dưỡng miễn phí:  2.700.000 đồng

Tặng thảm nỉ theo xe:                      950.000 đồng

Tặng 20 lít xăng khi đến nhận xe:    500.000 đồng

Tặng 10% phí bảo hiểm thân vỏ khi tham gia tại Ford Thủ Đô.

Tặng 1 năm bảo hiểm Trách nhiệm Dân sự khi tham gia bảo hiểm thân vỏ tại Ford Thủ Đô.

Tặng 1 thẻ khách hàng thân thiết ( được giảm 10% mỗi lần bảo dưỡng và sửa chữa, hoặc mua phụ tùng tại Ford Thủ Đô) thẻ này đặc biệt có giá trị trong quá trình bảo hành xe trong 3 năm hoặc 100.000 km.

Hỗ trợ khách hàng nộp thuế, đăng ký, đăng kiểm

 Hỗ trợ giao xe tận nhà 24/7.

Được nhân viên chăm sóc khách hàng nhắc lịch bảo dưỡng 3 tháng 1 lần.

 ford-ecosport-3

Đến đây, bạn có còn điều gì băn khoăn nữa không? Bạn muốn bán xe cũ của mình xong thì mới quyết định mua Ford EcoSport? Hay bạn không muốn đầu tư một số tiền lớn để mua xe? Với số tiền này, bạn có thể đầu tư vào doanh nghiệp của mình để cho nó sinh sôi nảy nở cho bạn nhiều tiền hơn trong công việc kinh doanh của công ty bạn?

Hãy gọi số 098 206 2010 ngay bây giờ để bạn được đổi xe cũ lấy xe mới tại Ford Thủ Đô, và chúng tôi còn kết hợp với rất nhiều ngân hàng lớn như: Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Tiên Phong Bank, MB, Techcombank … để hỗ trợ bạn một cách tối đa.

Nhân dịp đặc biệt mỗi năm có một lần kỷ niệm 12 năm thành lập công ty. Bạn hãy đến Ford Thủ Đô ngay hôm nay để lái chiếc xe Ford EcoSport tuyệt vời này về nhà và nhận những phần quà có giá trị.

 ford-ecosport-4

Chú ý, chương trình khuyến mại đặc biệt này chỉ dành cho 3 khách hàng đến với chúng tôi nhanh nhất nên nó có thể kết thúc sớm hơn dự kiến mà không báo trước. Nếu bạn có nhu cầu và đằng nào cũng mua xe Ford EcoSport thì hãy mua ngay hôm nay để được hỗ trợ giá tốt nhất trong năm.

Bạn muốn mua xe trả góp, hãy tham khảo tại đây: http://ford102.com/huong-dan-mua-xe-ford-tra-gop-tai-ford-thu/

Tìm hiểu chi tiết về xe Ford EcoSport tại: http://ford102.com/productcat/ford-ecosport-2/

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết này, việc bạn đọc hết bài viết này cho tôi biết rằng: Bạn thật sự quan tâm đến chương trình khuyến mại đăc biệt của chúng tôi cho dòng xe Ford EcoSport. Nếu bạn còn điều gì băn khoăn mà tôi chưa biết, bạn hãy gọi trực tiếp cho Tôi: Vũ Tuấn Đạt – Trưởng phòng kinh doanh số 098 206 2010 để được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia.

“Chúc bạn sớm có quyết định đúng đắn nhất và đằng nào thì bạn cũng mua xe, mua ngay hôm nay thì giá tốt nhất!”

Ý kiến của bạn