Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Vũ Tuấn Đạt và hành trình đi tìm đam mê

Vũ Tuấn Đạt và hành trình đi tìm đam mê

dat-ford-ban-xe-ford-tai-ford-ha-noi

Hành trình tìm kiếm đam mê của anh Vũ Tuấn Đạt – Trưởng phòng Kinh doanh Ford Hà Nội

Anh Đạt đã có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí bán hàng và quản lý bán hàng cho 2 Đại lý bán xe Ford.

Trước khi làm công việc bán hàng, Vũ Tuấn Đạt là kỹ sư ô tô. Sau khi tốt nghiệp Đại học Giao thông anh Đạt làm thợ sửa chữa ô tô cho Công ty nhà nước với thu nhập 900.000 đồng một tháng. Công việc vất vả mà thu nhập chẳng đủ sống khiến anh Đạt nhanh chóng từ bỏ ý định sẽ gắn bó với công việc này. Anh Vũ Tuấn Đạt cảm thấy chán nản và thất vọng vì không biết tương lai của mình sẽ như thế nào nếu tiếp tục theo nghề kỹ sư?

Công việc vất vả cùng với những lo toan về tương lai mờ mịt khiến anh Đạt kiệt sức và phải nhập viện. Tại đây, anh Vũ Tuấn Đạt đã đọc cuốn sách “Làm giàu theo cách của bạn” của tác giả Brian Tracy ở một hiệu sách gần bệnh viện. Khi đọc cuốn sách này, anh Đạt phát hiện ra rằng: hầu hết những người giàu có đều có xuất phát điểm là một nhân viên bán hàng. Ngay khi khám phá ra bí mật này, anh Đạt đã không ngừng tìm kiếm những cuốn sách dạy cách bán hàng để đọc một cách ngấu nghiến ngay khi vẫn còn phải nằm điều trị trong viện.

Sau khi được xuất viện, việc đầu tiên anh Vũ Tuấn Đạt làm là xin nghỉ việc tại công ty Nhà nước và bắt đầu làm Cố vấn dịch vụ cho một vài Công ty kinh doanh xe hơi sau đấy lên làm nhân viên bán hàng.

Khi là người bán hàng với niềm đam mê đã có sẵn từ khi đọc những cuốn sách dạy bán hàng của các tác giả: Brian Tracy, Zig Ziglar, Dale Carnegie, William T.Brooks, Jim Rohn, Jeffrey Gitomer… Chỉ sau một năm anh Vũ Tuấn Đạt đã trở thành người bán hàng xuất sắc nhất của công ty, đạt hơn 200% chỉ tiêu ngay trong năm đầu tiên làm bán hàng. Anh Đạt trở thành một hiện tượng và nhanh chóng được ban lãnh đạo Công ty tin tưởng bổ nhiệm vào vị trí Trưởng phòng bán hàng. Ở cương vị mới, anh Đạt và đội nhóm của mình luôn đạt được thành tích xuất sắc nhất Công ty trong 3 năm liên tiếp kể từ khi anh Vũ Tuấn Đạt làm Trưởng phòng kinh doanh.

  • Công Ty TNHH MTV Kinh Doanh Và Dịch Vụ Ô Tô Hà Nội (Ford Hà Nội)
  • Số 94 – Ngô Thì Nhậm – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Trưởng phòng Kinh doanh: Vũ Tuấn Đạt
  • Mobile: 098 206 2010
  • Web: http://ford102.com/
  • Email: vtdat@hanoiford.com.vn
  • https://www.facebook.com/datford
  • Trợ lý bán hàng

Nguyễn Thu Trang

 

Ý kiến của bạn