Hà Nội Ford - 94 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trưởng Phòng Kinh Doanh : Vũ Tuấn Đạt

Hotline : 098 206 2010

Mobile : 096 938 2010


3 điểm KHÁC BIỆT NỔI TRỘI của website FORD102.COM với các website khác:

1. Website được phát triển và quản lý bởi Kỹ sư ô tô, TPKD Vũ Tuấn Đạt (Đạt Ford).

2. Với 13 năm kinh nghiệm, Đạt Ford là người bán hàng DUY NHẤT của Ford đã trải qua tất cả các công việc khác nhau: Thợ sửa chữa ô tô, Cố vấn kỹ thuật của Ford, Nhân viên bán xe Ford, sau đó là Trưởng phòng kinh doanh.

3. Là chuyên gia bán xe Ford số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Xe Ford Everest cũ – cùng tìm hiểu nên hay không nên mua?

Như các bạn đã biết Ford Everest luôn là mẫu xe 7 chổ gia đình hàng đầu hiện nay trên thị trường, được các chuyên gia cũng như các gia đình đánh giá cao, là một trong những mẫu xe đa dụng đầu tiên của Ford được bán tại thị trường Việt nam.

IMG_1458

Vào tháng 6-2005 tại thị trường Việt Nam xuất hiện cơn sốt về các mẫu xe đa dụng 7 chổ. Nói về sự ra đời của dòng xe Ford  Everest  tại Việt Nam thì vào thời điểm Ford đã cho ra đời mẫu xe Everest để  đáp ứng nhu cầu của số đông  của khách hàng mua xe tại Việt nam nhất là nhu cầu sử dụng xe đa dụng 7 chỗ ngồi. Sự xuất hiện của Ford Everest nhanh chống chiếm được long tin của khách hàng bởi kiểu dáng thiết kế cũng như động cơ mạnh mẽ mà nó mang lại và nhanh chống chiếm vị trí thống trị trong dòng xe 7 chổ hiện nay.

Các giai đoạn phát triển và thay đổi của những phiên bản Ford Everest cũ.

Vào tháng 6 năm 2005 tại thị trường Việt Nam – Ford Việt Nam đã chính thức cung cấp ra thị trường mẫu xe Ford Everest 7 chổ đầu tiên của mình với máy dầu. Nó nhanh chống được sự đón nhận của các khách hàng tại Việt Nam

ford-everest-cu-2005-4x4

 

Ford Everest cũ phiên bản năm 2005

Không chỉ dừng lại đó, tiếp thu nhữ đánh giá mang tính chất tích cực từ khách cũng như những trải nghiệm thực tế Ford đã có những thay đổi mang tính đột phá. Đầu tháng 01-2013 Ford Việt nam đã thực hiện một số that đổi trong cách thiết kế cũng như cấu tạo động cơ cho phiên bản Ford Everest 2.5L số sàn máy dầu 1 cầu ở các chi tiết như Ga lăng phía trước hình 3 thanh đôi, vô lăng có lãy chỉnh âm lượng và nút chuyển đổi chế độ, mặt taplo và gác tay 2 cửa trước có mạ màu bạc.

Trước đó ở các giai đoạn khác nhau như 2005 -2006, 2007 -2008, 2009 đến 2012 Ford Việt Nam cũng đã thực hiện một số thay đổi nhỏ trên các phiên bản thiết kế của Ford Everest.

ford-everest-cu-2007-4x4

 

Ford Everest cũ phiên bản 2007

ford-everest-cu-2009-4x4

Ford Everest cũ phiên bản 2009

 

Khi mới xuất hiện tại Việt Nam Ford Everest cũ lúc đó gồm 3 phiên bản gồm: Ford Everest 2.5 MT máy dầu 1 cầu, Ford Everest 2.5 MT máy dầu 2 cầu, và cuối cùng là mẫu Ford Everest 2.6 máy xăng 1 cầu. Sự xuất hiện của Ford Everest lúc đó chính lời lời khẳng định, thách thức mà Ford dành cho các đối thủ cạnh tranh trực tiếp với mình như  Toyota Zace, Mitsubishi Jolie, Isuzu Hilander.

Như một lần nữa muốn khẳng định vị thế số 1 của mình trong phân khúc xe đa dụng 7 chổ thì  vào tháng 07-2013 Ford Everest thế hệ thứ 4 đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Lần này với những thay đổi tươi mới trong thiết kế so với các phiên bản Ford  Everest cũ trước đó với những thay đổi ở dòng xe Ford Everst số số tự động được chú ý nhiều: Cần điều khiển âm thanh và chuyển chế độ trên Vô lăng, Cần điều khiển Ga tự động trên vô lăng, mâm xe hợp kim nhôm kiểu mới, …

ford everest 4x4 MT- đen 03

 

 

Ford everest phiên bản 20014

Có nên mua xe Ford Everest cũ?

Khi bạn đang tìm kiếm để mua cho mình một chiếc xe đa dụng 7 chổ Ford Everest cũ trên thị trường hiện nay? Bạn thực sự băn khoăn về dòng xe này? Bạn lo lắng về chất lượng cũng như sự ổn định mà nó mang lại? Kỹ sư kiêm trưởng phòng bán hàng Vũ Tuấn Đạt trực thuộc Ford Thủ Đô là giải pháp tuyệt vời mà bạn nên cân nhắc để được tư vấn một cách tốt nhất. Là một trong những chuyên gia về xe Ford hàng đầu hiện nay trên thị trường sẽ giúp bạn có những cái nhìn chân thật, cụ thể nhất đối với các dòng xe Ford Everest cũ cũng như phiên bản Ford Everest 2014 hiện nay.

Ý kiến của bạn